Tin tức Tizen OS sẽ ra mắt tại MWC 2014, Samsung lĩnh ấn tiên phong

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi Tháng 9, 21 Tháng mười hai 2013.

 1. Tháng 9 Thành Viên Mới

  Vậy là ngày ra mắt của thiết bị chạy Tizen OS đã chính thức được xác định. Liên minh Tizen (bao gồm chủ yếu các công ty Hàn Quốc và Intel) đã gửi thư mời mọi người tới sự kiện trong tháng Hai năm sau, cụ thể hơn là vào một ngày trước khi diễn ra Hội nghị Thế giới Di động MWC 2014 tại Barcelona.

  Trong thư mời không giới thiệu loại thiết bị mà Liên minh Tizen sẽ công bố nhưng vẫn trình bày rằng, Samsung sẽ cho ra các sản phẩm hoàn thiện chạy hệ điều hành Tizen OS. Sự kiện này sẽ cung cấp cái nhìn khách quan về "những cột mốc chính của dự án Tizen đã đạt được kể từ năm ngoái".

  Tizen OS sẽ ra mắt tại MWC 2014, Samsung lĩnh ấn tiên phong - 6613

  Theo nhà phân tích Geoff Blaber của CCS Insight, Samsung cũng sẽ trình làng nhiều thiết bị tại MWC 2014. Điều này sẽ cũng cố ngôi vị số một của Samsung bên mảng di động. Việc ra mắt thêm sản phẩm chạy Tizen sẽ giúp hãng điện thoại Hàn Quốc này đề phòng cho trường hợp Android bị biến động trong tương lai.

  Trở lại thời điểm tháng Mười Một năm nay, đã có 36 công ty tham gia vào dự án Tizen, bao gồm các thương hiệu lớn như Panasonic, eBay, Sharp, McAfee và Intel. Các công ty này đã trình làng video trực quan về nền tảng Tizen OS dành cho thiết bị di động.


  Liệu sự đầu tư kỹ lưỡng này sẽ tạo bước đà tốt cho hệ điều hành Tizen hay không? Hãy cùng chờ đợi sự kiện diễn ra vào ngày 23 tháng Hai sang năm. Trong khi đó, cũng đừng quên sự kiện MWC 2014 sẽ chính thức bắt đầu từ 24 - 27 tháng Hai.

  TQS

  Theo GSMArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42