Tivi Sony giá rẻ

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi lanhuong0201, 25 Tháng năm 2017.

 1. lanhuong0201 Thành Viên Mới

  Hiện nay, trên thị trường tivi có rất nhiều hãng ra đời cạnh tranh với nhau như Samsung, Sony, LG…Tivi mỗi hàng đều có những đặc điểm riêng biệt về thiết kế kiểu dáng, cấu trúc bộ nhớ bên trong cũng như các chức năng hoạt động của nó. Nói chung mặt hàng tivi của hãng nào cũng có những nét nổi bật và những nét hạn chế hơn so với hãng khác nhưng có thể nhận xét chung rằng mỗi ngày càng có nhiều loại tivi mới ra đời với những thiết kế cũng như những chức năng ngày một thông minh hơn, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

  Nói đến tivi Sony không ai còn xa gì với dòng tivi hãng này bởi thiết kế độc đáo, luôn hướng tới độ mỏng tuyệt đối của màn hình cũng như thiết kế chân đế, cấu trúc của tivi đặc biệt là các chức năng hoạt động nổi bật mà chưa có tivi nào có được như:

  Tìm kiếm bằng giọng nói
  Tải thêm ứng dụng ngoài bằng file apk
  Khả năng mở rộng bộ nhớ tivi bằng USB, ổ cứng
  Nghe đài FM
  Những tính năng chỉ Google mới có: Google Cast, Google Play Game, Google Play Music...
  Ngày nay ngày càng nhiều các dòng tivi mới được hãng Sony cho ra mắt với những tính năng vượt trội, độc đáo như sony 55inch, sony 49 inch, sony 40inch…rất đa dạng về thể loại và kích thước.
  Tùy vào cấu trúc cũng như tính năng thông minh của nó mà có những mức giá khác nhau, không chỉ vậy mức giá của tivi sony còn phụ thuộc vào từng nơi bán, từng cửa hàng,công ty bởi do nguồn đầu vào cũng như chính sách chăm sóc khách, chính sách lợi nhuận để nhà kinh doanh định cho sản phẩm những mức giá khác nhau. Đến với điện máy siêu rẻ, các bạn sẽ được ưu đãi với mức giá cực kỳ sốc, giá rẻ nhất, tốt nhất trên thị trường bởi sản phẩm của chúng tôi có nguồn đầu vào tại kho, chính sách lợi nhuận không cao, chủ yếu phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, bảo hành sản phẩm tại hãng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi nhé.
  Hiện nay tại điện máy siêu rẻ có rất nhiều loại tivi giá rẻ như tivi samsung, tivi sony...Tivi Sony giá rẻ - 189411

  -

  -
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 25 Tháng năm 2017

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36