Tính năng Near By Friends trên FaceBook mobile chính thức được giới thiệu

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kiyeusu, 20 Tháng tư 2014.

 1. kiyeusu nsnǝʎıʞ

  Mới đây Facebook giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng xem những người bạn của họ đang ở gần đó, có thể sẽ có mặt trên ứng dụng Facebook cho các thiết bị iOS và Android trong vài tuần tới. Facebook cho biết tính năng có thể có ích cho những người muốn gặp gỡ với bạn bè khi họ phát hiện ra mình đang ở cùng khu vực và giúp họ cùng tham gia một buổi hòa nhạc, phim ảnh cùng với nhau.

  Tính năng Near By Friends trên FaceBook mobile chính thức được giới thiệu - 15126

  Tính năng này tương tự như các công cụ tìm bạn bè của tôi trên iOS, nhưng cũng có một số khác biệt. Nó cho phép mọi người theo dõi khi bạn bè của họ ra khỏi thành phố hoặc khu phố họ đang ở, đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng để gửi cho bạn bè lời đề nghị tới các nhà hàng và các điểm tham quan hoặc sắp xếp một cuộc hẹn.

  Nhưng vì lý do quyền riêng tư khi xem vị trí của nhau, cả hai bạn phải chọn tham gia vào 'bạn bè gần đó' và đồng ý cho phép người khác nhìn thấy. Giám đốc sản phẩm Andrea Vaccani đã nói:

  "Chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè gần đó theo 2 cách - bạn và bạn bè của bạn cả hai phải bật Bạn bè gần đó và chọn để chia sẻ với nhau để xem khi bạn đang ở gần bạn bè . Hoặc chỉ có thể thấy bạn đang ở gần đó nếu bạn chia sẻ thông tin này với họ và ngược lại".

  Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề riêng tư của tính năng này. Bạn hãy cùng chia sẻ cảm nghĩ về tính năng này nhé!

  Nguồn: techradar.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53