Review Tính năng chụp ảnh thông minh Gesture Shot của điện thoại LG Stylus

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi minhhuong, 13 Tháng chín 2014.

 1. minhhuong Thành Viên Mới

  Cấu hình điện thoại LG Stylus được xem như phiên bản rút gọn của chiếc LG G3. Thiết bị này sẽ chạy Android 4.4 KitKat ngay từ khi thiết bị được bán ra

  Sau sự "vô tình" rò rỉ về chiếc LG G3 Stylus trong quảng cáo của LG, chúng ta đã có được thêm một số thông tin chi tiết hơn về chiếc phablet có sở hữu chiếc bút cảm ứng mới của LG. Nhưng rất có thể chiếc điện thoại này sẽ không thuộc phân khúc điện thoại cao cấp do đó LG G3 Stylus sẽ không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Samsung Note 4.

  Tính năng chụp ảnh thông minh Gesture Shot của điện thoại LG Stylus - 34408

  Từ một số thông tin đến từ trang web của LG và một trang web về xuất nhập khẩu của Ấn Độ thì rất có thể chiếc điện thoại LG G3 Stylus sẽ thuộc phân khúc điện thoại tầm trung. Thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý quad-core 1,3 GHz nhưng hiện tại thị chúng ta chưa biết rõ tên bộ vi xử lý này.

  Tính năng chụp ảnh thông minh Gesture Shot của điện thoại LG Stylus - 34409

  Ngoài ra thì máy được trang bị màn hình 5.5-inch độ phân giải HD 720p, camera sau 8MP và camera trước 1.3 MP, bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB. Cấu hình này được xem như phiên bản rút gọn của chiếc flagship LG G3. Cuối cùng là LG G3 Stylus sẽ chạy Android 4.4 KitKat ngay từ khi thiết bị được bán ra.

  G3 Stylus còn được trang bị nhiều tính năng đặc biệt, bao gồm Dual Windows, cho phép người dùng mở 2 cửa sổ ứng dụng song song trên màn hình, Smart Keyboard cho phép ghi nhớ thói quen gõ phím của người dùng để hạn chế các lỗi chính tả, KnockCode để khóa/mở thiết bị bằng cách gõ lên màn hình hay tính năng Gesture Shot cho phép nắm và mở tay trước ống kính để kích hoạt chế độ chụp ảnh.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29