Tính năng chụp ảnh thồn minh nhất đã có trên HTC One M8

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi hoangdieu, 30 Tháng mười 2014.

 1. hoangdieu Thành Viên Mới

  HTC One M8 sẽ được cài đặt ứng dụng EYE Experience đây là một ứng dụng thông minh nhất hỗ trợ tính năng chụp ảnh trên điện thoại. Điều này hứa hẹn HTC One M8 sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với những tính năng thông minh.

  Tính năng chụp ảnh thồn minh nhất đã có trên HTC One M8 - 42346
  Cách đây không lâu, trang GizmoBolt đã được một số người dùng HTC One M8 thông báo rằng họ đã nhận được bản cập nhật Android 4.4.4 KitKat với tính năng EYE Experience.
  Tuy nhiên trang PhoneArena thì lại lưu ý rằng đây vẫn chưa phải là một đợt triển khai toàn cầu của các tính năng mới từ HTC. Có vẻ như chỉ có một vài nước nhất định hoặc các thị trường quan trọng mới được nhận các cập nhật này sớm.

  Tính năng chụp ảnh thồn minh nhất đã có trên HTC One M8 - 42347
  Ứng dụng EYE Experience trong bản cập nhật này có một số tính năng đặc sắc chẳng hạn như khả năng theo dõi chính xác hơn khuôn mặt trong video call, các tùy chọn để cắt ảnh bản thân vào một bức ảnh, chia sẻ màn hình dễ dàng hơn
  Mặc dù các tính năng này sẽ phát huy tối đa công dụng trên Deisre Eye nhưng chúng cũng sẽ được cập nhật lên cả One (M7), One M8, One Mini, One Mini 2 và một số điện thoại thông minh khác.HTC One M8 chạy Windows Phone là một smartphone rất thú vị, một phiên bản thay thế HTC One M8 chạy Android và thời lượng pin của máy cũng rất ấn tượng.

  Tính năng chụp ảnh thồn minh nhất đã có trên HTC One M8 - 42348
  HTC One M8 phiên bản Windows Phone cũng có cấu hình tương tự như phiên bản chạy Android. Hai hệ điều hành là hoàn toàn khác nhau vì vậy mà hệ điều hành Windows Phone sẽ dễ dàng chiếm ưu thế về thời lượng pin.
  Như thường lệ, đầu tiên là thử nghiệm nghe gọi, HTC One M8 (Android) có thời lượng 20 giờ tuy nhiên phiên bản Windows Phone có thời lượng lên tới 28 giờ 30 phút.
  Tiếp theo là thử nghiệm trình duyệt web, HTC One M8 Windows Phone cũng có thời lượng hơn nửa ngày duyệt web liên tục, hơn 3 tiếng so với người anh em Android của mình.

  Tính năng chụp ảnh thồn minh nhất đã có trên HTC One M8 - 42349
  Trong thử nghiệm xem video, One M8 Windows Phone 8.1 cũng có thể kéo dài 11 tiếng đây không phải là tốt nhất nhưng nó vẫn ở mức rất tốt.
  Tổng kết lại, nếu bạn sử dụng mỗi ngày 1 giờ cho xem phim, 1 giờ nghe gọi, 1 giờ duyệt web thì HTC One M8 Windows Phone có thể kéo dài tới 79 tiếng, hơn 3 ngày sử dụng.

  Xem thêm

  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này