Tỉnh dậy sau khi nhậu say, phát hiện thấy đang ở nước ngoài, cách nhà 2.700km

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tuan schim, 10 Tháng mười một 2017.

 1. tuan schim Thành Viên Mới Staff Member

  Một người đàn ông Romania tỉnh dậy sau một chầu nhậu say bí tỉ ở quán rượu trong làng đã bất ngờ khi nhận ra rằng mình đang có mặt ở... London (Anh), cách nhà 2.700km.
  Mihai Danciu cho biết điều cuối cùng mà anh nhớ là đang ở trong quán rượu ở xã Albesti (Romania) cùng những người bạn của mình. Danciu là một người đang thất nghiệp và trong cuộc nhậu, Danciu đã cược với các bạn của mình rằng anh có thể tìm được việc.

  Khi tỉnh dậy sau cơn say, Danciu phát hiện ra mình đang nằm trên sân một tòa nhà, trên cơ thể có nhiều vết bầm tím và cảm thấy đầu óc choáng váng. Danciu đã rất bất ngờ khi nghe thấy xung quanh mình là những người đang nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh.  Tỉnh dậy sau khi nhậu say, phát hiện thấy đang ở nước ngoài, cách nhà 2.700km - 210865
  Danciu đang được điều trị trong bệnh viện ở London, cách nhà 2.700km


  Danciu sau đó được những người đi đường mang đến một bệnh viện, ở đây anh mới ngỡ ngàng khi biết được rằng mình đang ở thủ đô London của nước Anh. Tại bệnh viện, Danciu đã gặp được Adina Costache, một y tá người Romania đang làm việc tại Anh.

  Adina Costache sau đó đăng tải câu chuyện của Danciu lên trang Facebook dành cho người Romania đang sống tại Anh để tìm kiếm sự giúp đỡ cũng như xin lời khuyên xem làm cách nào mà Danciu đã đi lạc đến Anh trong cơn say. Mặc dù bản thân Danciu không thể nhớ được điều gì đã xảy ra cũng như không ai đưa ra được giả thuyết nào hợp lý, tuy nhiên danh tính của người đàn ông này đã được xác định sau khi Costache đăng tải hình ảnh Danciu lên Facebook.

  “Anh ấy được tìm thấy trong tình trạng say rượu và có vẻ như đã bị đánh đập”, Costache chia sẻ. “Anh ấy được mang đến bệnh viện của chúng tôi nhưng nói rằng không quen biết ai ở London và không hiểu vì sao có mặt tại đây”.

  Truyền thông tại Romania sau đó cũng đã biết đến vụ việc đồng thời điều tra và xác nhận rằng lần cuối cùng mọi người nhìn thấy Danciu là khi anh đang ngồi uống rượu với các bạn của mình. Người thân của Danciu cũng đã xác nhận câu chuyện về người đàn ông này là chính xác.  Tỉnh dậy sau khi nhậu say, phát hiện thấy đang ở nước ngoài, cách nhà 2.700km - 210866
  Hành trình chuyến đi của Danciu trong cơn say, dù anh không nhớ được chuyện gì đã xảy ra với mình


  Hàng xóm của Danciu cho biết anh đang sống với vợ và các con trong ngôi nhà của ông bà mình, tuy nhiên đã bất ngờ biến mất cách đây một tuần trước khi được phát hiện đang ở London. Trước đó trong cuộc nhậu với các bạn, Danciu cho biết mình sẽ đi tìm việc.

  “Anh ấy là một người tốt, mặc dù anh ấy thường xuyên mất kiểm soát vì hay uống rượu. Uống nhiều rượu khiến trí nhớ anh của anh ấy kém đi và không bất ngờ khi mọi chuyện lại xảy ra như vậy”, một hàng xóm của Danciu cho biết.

  Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng trong cơn say Danciu đã tìm cách để đi ra nước ngoài tìm việc, tuy nhiên di chuyển trong khi đang say rượu và không mang theo giấy tờ tùy thân hay tiền bạc dường như là điều bất khả thi.

  Hiện tại gia đình của Danciu đang nhờ chính quyền tìm cách đưa người đàn ông này quay trở lại nhà ở Romania.

  Nhi Nguyễn
  Theo WWWN/DM
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019