Tin vui dành cho chị em: Microsoft đã phát triển áo ngực "thông minh"

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 6 Tháng mười hai 2013.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Khi con gái quá buồn hay quá vui và nhất là khi thất tình, họ thường ăn nhiều và trở nên phát phì. Chiếc áo ngực thông minh có vẻ như là một giải hữu hiệu cho các chị em khi gặp phải những tình huống trên.

  Tin vui dành cho chị em: Microsoft đã phát triển áo ngực "thông minh" - 5753

  Các kỹ sư Microsoft đã hoàn thiện một chiếc áo ngực có một không hai tính tới thời điểm này. Chiếc áo được gắn cảm biến giám sát hoạt động của tim để có thể nhận biết trạng thái cơ thể và đặc biệt là có thể cảnh báo cho các chị về việc ăn uống quá mức. Cảm biến thông báo cho chủ nhân thông qua kết nối với điện thoại.

  Tại sao chiếc áo ngực đó lại trở nên thần kỳ như thế?

  Ban đầu nhóm nghiên cứu từ Microsoft và trường đại học Rochester tìm tòi tạo ra hình thức có thể giúp con người tránh ăn nhiều khi căng thẳng. Và họ đã tìm ra giải pháp. Chiếc áo ngực gồm 2 cảm biến: cảm biến điện tâm đồ ( EKG) cảm biến dưới cánh tay đo nhịp tim , trong khi một cảm biến khác (EDA) theo dõi mồ hôi của họ

  Bộ cảm biến sẽ được đặt ngay tim, vì thế nó sẽ thu thập được toàn bộ các tín hiệu mà cơ thể phản ứng. Khi ăn quá mức, cảm biến sẽ tự nhắc nhở bạn nên dừng lại thông qua hiển thị từ màn hình điện thoại.

  Tin vui dành cho chị em: Microsoft đã phát triển áo ngực "thông minh" - 5754
  Áo ngưc thông minh - một phát kiến sáng tạo cho các chị em

  Có vẻ như đây là một chiếc máy tuyệt vời, nhưng Microsoft chưa có bất kỳ phát biểu nào về việc sản xuất đại trà. Có thể chiếc áo chưa được hoàn thiện vì cảm biến dùng được chỉ trong khoảng 3-4 tiếng là cần phải sạc pin. Thêm vào đó nó cũng cần phải tạo ra sự thoải mái tốt nhất cho các chị em.

  Là một Hi-techer, chúng ta phải có điện thoại thông minh, xe thông minh, mắt kiếng thông mình, đồng hồ thông minh. Giờ đây, các chị em còn phải trang bị "áo ngực thông minh" nữa mới gọi là đúng điệu!
  Chủ đề tương tự
 2. CN5S_DanLe

  CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Không biết có chị em nào order trước không? để mình chế bán ở VN . kaka

Chia sẻ trang này