Tin tức Tin HOT hôm nay, Viettel kích hoạt thành công tính năng eSIM

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi duchuy1234, 7 Tháng một 2019.

 1. duchuy1234 Thành Viên Mới

  Mới đây đã có thông tin từ Viettel cho rằng nhà mạng đến từ Quân Đội này cho rằng đã kích hoạt thành công tính năng eSIM.

  Apple đã đưa iPhone XS Max, iPhone XS và XR ra mắt vào tháng 09 năm 2018 và đưa khái niệm về eSIM tới gần hơn với những người dùng điện thoại Châu Á và Việt Nam.

  eSIM là chuẩn SIM mới giúp các nhà sản xuất di động linh hoạt hơn về thiết kế, loại bỏ không gian chứa khe SIM truyền thống, từ đó giúp cho máy mỏng hơn, có diện tích để tăng cường thời lượng pin, bổ sung linh kiện cần thiết.

  Tin HOT hôm nay, Viettel kích hoạt thành công tính năng eSIM - 252017
  eSIM sẽ được kích hoạt với mạng viettel

  Chưa hết, eSIM còn giúp việc du lịch các quốc gia khác thuận tiện hơn, không phải mua SIM mới hay phải mang thêm thiết bị để điện thoại kết nối. Bạn sẽ loại bỏ được những công việc như là mua sim tại địa phương mình tới du lịch hoặc lo lắng về vấn đề kết nối và chuyển mạng hay mã vùng, việc kết nối trở nên dễ dàng hơn.

  Tin HOT hôm nay, Viettel kích hoạt thành công tính năng eSIM - 252018

  Viettel vừa công bố 1 đoạn clip, trong đó Viettel đã cung cấp cho người dùng một mã QR code chứa thông tin của SIM. Người dùng chỉ việc dùng smartphone để quét đoạn mã và hoàn tất quá trình nhận diện SIM

  Sau khi kích hoạt thành công, người dùng có thể thực hiện các thao tác dùng cơ bản một cách trơn tru như gọi điện, nhắn tin, truy cập internet và các chức năng khác như một loại SIM bình thường hiện nay. Nếu công nghệ này sớm được đưa vào phổ biến thì việc sử dụng iPhone XR và iPhone XS và eSIM trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Theo Viettablet
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49