Tin tức Tin đồn: iPhone 6s sẽ có 2GB RAM, iPad Pro sẽ có bút cảm ứng

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 20 Tháng một 2015.

 1. Một nguồn tin từ Đài Loan cho hay Apple sẽ nâng dung lượng RAM lên 2GB cho thế hệ iPhone kế tiếp. Đáng chú ý hơn, RAM trong iPhone 6s sẽ dựa trên công nghệ LPDDR4, được cho là nhanh gấp hai lần thế hệ RAM hiện tại.

  Tin đồn: iPhone 6s sẽ có 2GB RAM, iPad Pro sẽ có bút cảm ứng - 60977

  Việc nhân đôi dung lượng RAM và công nghệ băng thông có nghĩa rằng Apple sẽ có thể nâng tốc độ của iPhone lên gấp bốn lần. Điều này cũng có thể dự đoán rằng Apple đã thay đổi một điều gì đó trong iOS 9 để tận dụng thêm nhiều tài nguyên phần cứng. Ví dụ như chia đôi màn hình để đa nhiệm hoặc xử lý hình ảnh từ hai ống kính của camera và màn hình cảm ứng lực nhấn.

  Một thông tin được Forbes đưa ra thì giá của thế hệ bộ nhớ mới sẽ cao hơn 35%. Điều này có thể tác động đến lợi nhuận nếu Apple vẫn giữ chính sách giá hiện tại. Thực tế cho thấy nếu cần thiết Apple sẽ thực hiện nâng cấp. Android đã có những thiết bị 2GB RAM từ rất lâu nhưng thực tế chúng không vượt qua được Apple về chất lượng trình diễn các nội dung.

  Một tin đồn nho nhỏ khác là iPad 12.9 inch sẽ kèm theo một chiếc bút cảm ứng. Tất nhiên đây là một điều kì lạ với Apple vì Steve Jobs trước đây đã cho rằng một thiết bị phải đi kèm bút cảm ứng là một thiết bị thất bại. Dù vậy, nhiều nguồn tin vẫn cho rằng Apple sẽ ra mắt iPad 12.9 inch với một chiếc bút cảm ưng cơ bản và được sạc thông qua cổng Lightning.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34