Tím Radiant Orchid: màu của năm 2014

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 15 Tháng mười hai 2013.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Đến hẹn lại lên, Pantone cùng với X-Rite và nhiều chuyên gia nổi tiếng trên khắp thế giới đã lựa chọn màu Tím Phong Lan -PANTONE 18-3224 Radiant Orchid - trở thành màu của năm 2014.

  Tím Radiant Orchid: màu của năm 2014 - 6264

  Giám đốc Hội đồng Pantone, Leatrice Eiseman cho biết: Trong khi màu Ngọc lục bảo của năm 2013, PANTONE 17-5641 Emerald, là một biểu tượng của sự phát triển , đổi mới và sự thịnh vượng, thì Radiant Orchid tạo ra kích thích cho thị giác, châm ngòi cho trí tưởng tượng, sự sáng tạo. Với kết hợp đê mê từ màu hoa Fuchsia (hoa Vân Anh), màu tím và màu hồng, Radient Orchid đã tạo cảm hứng mạnh mẽ đem lại sự tự tin, tình yêu, sức khoẻ và hạnh phúc. Đây là màu tím quyến rũ, thu hút mọi người bằng sự duyên dáng hấp dẫn.

  Tím Radiant Orchid: màu của năm 2014 - 6265

  Đối vởi thời trang, Radiant Orchid làm sáng làn da của bạn, đem lại nét khỏe khoắn cho cho cả nam lẫn nữ. Màu tím phong lan đã tràn ngập các sân khấu thời trang xuân 2014, và trên thảm đỏ. Các thiết kế thời trang Emerson từ Jackie Fraser-Swan, Juicy Couture và Yoana Baraschi đã đính hướng Radiant Orchid và những tông màu tương đồng sẽ là màu sắc chủ đạo cho bộ siêu tập mùa Xuân.

  Tím Radiant Orchid: màu của năm 2014 - 6266

  Với sự kết hợp cùng màu lam ngọc hay vàng sáng, Tím Phong Lan sẽ đem lại vẻ đẹp đầy năng lượng, sự sáng tạo trong từng thiết kế nội thất.

  Tím Radiant Orchid: màu của năm 2014 - 6267

  Vì sao có thể lấy Pantone là màu cho năm?

  Với hơn 50 năm tồn tại, Pantone là kim chỉ nam và là thước đo về thông số màu sắc cho nền thiết kế thế giới.

  Quá trình công bố màu sắc của năm của Pantone đều trải qua một quy trình hết sức nghiêm ngặt và công phu về ảnh hưởng của màu sắc đến con người trong năm. Các yếu tố được thống kê bao gồm: các bộ phim được sản xuất trong năm, các bộ sưu tập nghệ thuật, phong cách các nhà thiết kế nổi bật, các địa điểm du lịch hấp dẫn được nhiều người tìm đến và các điều kiện kinh tế, xã hội khác.

  Bên cạnh đó, việc chọn màu cũng bị ảnh hưởng bởi: công nghệ, tính sẵn có và sự kết hợp của các màu sắc, và cả các sự kiện thể thao sắp diễn ra mà thu hút được sự chú ý trên toàn thế giới.

  Đối với hơn một thập kỷ qua, màu sắc của năm của Pantone đã ảnh hưởng đến phát triển sản phẩm và quyết định mua hàng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả nội thất, thời trang và kiểu dáng công nghiệp, cũng như bao bì sản phẩm và thiết kế đồ họa.
  Chủ đề tương tự
 2. Spell Checker

  Spell Checker Thành Viên Mới

  Liệu Z1 Purple có biết trước chuyện này không nhỉ ? :p

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Góc hỏi han !!!
Góc hỏi han !!!
bởi Duy Vũ, 24 Tháng một 2019 lúc 16:45
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37