Đời sống Tìm hiểu về quy trình thi công sàn gỗ_Sàn gỗ công nghiệp mới Newhome

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi sangodatthanh236, 20 Tháng mười hai 2016.

 1. sangodatthanh236 Thành Viên Mới

  Tìm hiểu về quy trình thi công sàn gỗ_Sàn gỗ công nghiệp mới Newhome. Tìm hiểu về quy trình thi công sàn gỗ_Sàn gỗ công nghiệp mới Newhome - 160646Năm mới Đinh Dậu đã sắp đến , đây cũng là thời kỳ nước rút để các công trình xây dựng và thi công đi vào thời gian hoàn thiện. Đặc biệt được quan tâm hiện nay là Vật liệu ốp lát sàn_Sàn gỗ công nghiệp mang đến khí gian tươi mới cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh việc tuyển trạch kiểu dáng sàn gỗ, việc lắp đặt cũng cực kỳ quan trọng. Để các bạn biết hơn, chúng ta cùng tìm hiểu về Quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp:

  1. Lắp đặt ván sàn

  - Làm sạch bề mặt sàn, xem xét độ phẳng của bề mặt sàn, đảm bảo bề mặt sàn thật phẳng.

  - Tiến hành trải lớp lót sàn. Lớp lót sàn được trải liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều dài của căn phòng. Hai lớp lót liền kề nhau được nối liền bằng băng dính.

  - Lắp đặt sàn: Mặt sàn sẽ được ghép bắt đầu từ góc phòng, và tiếp theo sau nhau từ trong ra ngoài. Các tấm ván sàn được ghép liên tục theo từng hàng, các mép nối đầu mỗi thanh gỗ được ghép so le nhau. Khoảng cách giữa chân tường và mép sàn gỗ là 10mm, đây là khoảng cách buộc để có thể ghép mộng cho tấm ván sau cuối, song song cũng là khoảng cách an toàn cho phép sự giãn nở của hết thảy mặt sàn sau một quá trình sử dụng.

  2. Xử lý các phần kết nối giữa hai sàn, kết thúc sàn

  - Kết thúc sàn tại các mép với chân tường, ván sàn được ghép cách chân tường 10mm. Sau đó được che kín bởi phào chân tường hoặc nẹp kết thúc.

  - Chấm dứt sàn tại mép cửa (dùng nẹp kết thúc)

  - Kết nối sàn khi chuyển màu, giữa hai phòng với nhau hoặc giữa sàn gỗ và nền sàn bằng nguyên liệu khác (dùng nẹp nối chữ T)

  3. Lắp đặt phào chân tường

  Phào chân tường có tác dụng giữ chặt mép của ván sàn, ép sàn xuống sát mặt nền, và che hết khe hở giữa mép sàn và chân tường. Phào được cố định với chân tường bằng đinh chuyên dùng đóng phào.

  Sau khi đã gép xong sàn, phào và nẹp, thợ thi công sẽ tiến hành thẩm tra lại hết thảy sàn, bơm keo silicon vào một số kẽ hở giáp với tường, khung cửa,...dọn dẹp sàn và bàn giao cho chủ nhà.

  Trên đây là hết thảy quy trình thi công, thời gian thi công trung bình cho một phòng 20m2 sàn là 4h. Hết thảy quá trình thi công có một chút tiếng ồn nhẹ của máy cắt, máy khoan và hơi bụi, hoàn toàn không có tác động gì đáng kể đến cấu trúc của ngôi nhà.

  Hãy đến với chúng tôi_Sàn gỗ Newhome_Dòng sàn gỗ công nghiệp mới sử dụng công nghệ mộng kép nên việc thi công lắp đặt rất nhanh, độ bền lâu và có thể đưa vào sử dụng ngay sau khi lắp đặt xong. Với kiểu dáng sản phẩm đẹp, phù hợp với sở thích tiêu dùng và môi trường khí hậu của Việt Nam, cùng với đội ngũ thi công lắp đặt lành nghề, bảo hành đến 20 năm, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Đến với Newhome để cùng cảm nhận và tận hưởng không gian sống của bạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH MTV Đạt Thành

  Địa chỉ: 236 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

  Email: datthanhltd@gmail.com

  Số điện thoại: 0913.123.800
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Góc hỏi han !!!
Góc hỏi han !!!
bởi Duy Vũ, 24 Tháng một 2019 lúc 16:45
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37