Đời sống Tìm hiểu về kết cấu của hầm rượu.

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi annhien2212, 11 Tháng mười một 2016.

 1. annhien2212 Thành Viên Mới

  Quá nóng hoặc thậm chí còn quá lạnh đều thật dễ khiến hỏng nút chai, dẫn lối cho O2 vào rượu. Rượu của bạn sau 1 thời gian dài cũng sẽ bị chuyển đổi hoàn toàn. Đó là lí do có rất nhiều nguồn tranh cãi, tưởng rằng gay gắt là mức nhiệt độ nào an toàn cho hầm rượu của bạn. Theo tư vấn bởi những chuyên viên thì mức nhiệt an toàn là từ 7 đến 18 độ C và chuẩn xác là 13 độ C.

  Độ ẩm

  Tương tự như tóc của các bạn dễ bị nhờn vào ngày hè thì độ ẩm có khả năng gây nên những tác động khủng khiếp với rượu. Trong môi trường khô hanh, nút chai có khả năng dễ dàng bị hỏng và đó là nguyên nhân tại sao bạn không lúc nào đc để các chai rượu lâu năm trong tủ lạnh thông thường và vì sao chai rượu luôn luôn được để nằm ngang, nhằm mục đích bảo đảm rằng rượu luôn luôn thường xuyên tiếp xúc với nút chai.

  Tìm hiểu về kết cấu của hầm rượu. - 153086

  Các nhãn mác của chau rượu nếu ở trong môi trường tự nhiên quá ẩm ướt thì vô cùng dễ bị hỏng và bị mủn. Đó chính là một thất thoát cực kì lớn nếu như các bạn là các nhà sản xuất rượu chất lượng. Điều chỉnh mức nhiệt độ trong hầm đựng rượu tức là bạn có khả năng phối kết hợp nhiều biện pháp không giống nhau, từ truyền thống tới hiện đại, sử dụng những phương tiện kiểm soát mức nhiệt độ môi trường & độ ẩm nhằm tạo thành môi trường tự nhiên tốt nhất cất giữ rượu. 75% là độ ẩm khá là đúng đắn từ hầm rượu, song trong mức dao động 50% - 75% độ ẩm cặp đôi khi cũng cần thiết.

  tia sáng


  nguyên do chủ yếu dẫn tới sự cải biến sắc tô trong rượu đấy chủ yếu tia nắng do tone màu của rượu cực nhạy cảm từ tia nắng. nó có thể làm rượu đỏ phai dần màu trong lúc rượu trắng bắt đầu bị đậm màu lại. bạn chỉ phải đảm bảo một cho hầm đựng rượu của các bạn nhằm mục đích tránh điều đó diễn ra hãy đặt chúng ở 1 vị trí tối & tránh xa ánh sáng mặt trời. Hãy chắc chắn rằng nó không mang tia UVA,UVB nào nếu như các bạn phải để tia nắng nhân pha trong hầm rượu của cá nhân mình.
  Độ rung

  sau đây cầu thang hoặc sàn nhà bạn không nên xây dụng hầm rượu ở đó bởi vì rượu vô cùng dễ dàng bị rung động. cặp lúc động cơ tạo nhiệt cũng sẽ đi kèm theo với sự rung động chính vì vậy bạn cần xem xét kỹ cấu trúc của ngăn mát tủ lạnh nếu như các bạn có ý nguyện chọn mua ngăn lạnh chuyên đựng rượu.


  cơ quan thông gió
  Điều quan trọng tiếp đến đó là thể chế thông gió & lưu chuyển không khí trong căn phòng bởi mùi vị các dòng rượu của bạn sẽ bị tác động bởi vì bất kì mẫu rượu nào nặng mùi hay ám mùi. cấu trúc hoặc trang trí trong hầm đựng rượu cũng phải được chú ý tiểu tiết, vì gỗ, tranh, sơn, kệ hoặc các đồ vật khác có thể tạo mùi mới lạ. nhằm có khả năng chọn đc nguồn nguyên liệu tốt nhất và thiết kế hầm rượu hợp lí với từng mục đích dùng, bạn hãy tới từ Ruouthoc.vn để có được sự mách nhỏ hợp lý cho bạn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23