Tìm hiểu về chọn mua nhà hợp phong thủy, đem lại tài lộc

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi quean340, 25 Tháng năm 2017.

 1. quean340 Thành Viên Mới

  Theo dân gian, có hai chỉ tiêu được đặt ra cho việc mua nhà đó chính là vị trí ngôi nhà và hướng nhà. Ví dụ muốn chọn một căn nhà tốt trong thành phố nơi dân cư sầm uất, nên đến vị trí bằng phẳng rộng rãi. Hướng căn nhà thường quan hệ tới tuổi của chủ nhà, cho nên việc xem ngày tốt mua nhà là rất quan trọng.

  Cho nên cần quan tâm về phong thủy trước khi định mua nhà:

  1. Cửa chính của căn nhà

  Cửa trước của ngôi nhà có vai trò rất quan trọng trong phong thủy vì người ta cho rằng đây là địa điểm nhận nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà. Hãy xem hướng cửa trước của nhà, khi nó là hướng đem tới may mắn cho mọi người trong gia đình hãy cộng thêm điểm cho nó; xem xét cửa trước với tổng thể ngôi nhà.

  2. Cửa sau và các cửa còn lại của căn nhà

  Bạn nên xem xét kĩ lưỡng lối tiếp nhận nguồn năng lượng mới và những con đường thoát năng lượng cũ của ngôi nhà. Cửa trước và cửa sau của căn nhà có bố trí thẳng hàng hay không? Nếu 2 cửa thẳng nhau mà bạn không định sửa lại ngôi nhà hoặc thay đổi hướng của cửa sau thì tốt nhất không nên mua ngôi nhà đó.

  3. Vị trí căn bếp của căn nhà

  Cách bố trí căn bếp trong ngôi nhà là một vấn đề quan trọng bạn cần để ý trước khi quyết định mua. Gia chủ cần phải hiểu cách bố trí như thế nào để tốt cho phong thủy? Ngày xưa vẫn có câu ”đàn ông coi nhà, đàn bà coi bếp”. Chính từ quan niệm này mà chủ nhà khi lấy hướng làm bếp hay xem ngày đặt bếp thì lại thường lấy theo tuổi người phụ nữ.

  4. Vị trí và không gian ngôi nhà

  Vị trí của khoảng đất mà ngôi nhà được xây dựng nắm vai trò rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng của nguồn năng lượng đi vào trong ngôi nhà. nên chắc chắn rằng căn nhà của bạn nhận được nguồn năng lượng tốt ở mọi nơi: đường phố sạch sẽ, hàng xóm tốt bụng, không có nguồn năng lượng chết chóc, bệnh tật trong cấu trúc ngôi nhà….

  Xem thêm bài viết về xem ngày tốt mua xe tháng 6 năm 2017

  5. Lối ra và vào ngôi nhà

  Nên chắc rằng bạn không nhìn thấy cửa sau hoặc những yếu tố phong thủy không tốt như bức tường ngay trước mặt khi vào nhà, lối cầu thang thẳng với cửa trước hay cửa phòng tắm ở tầng trên có ở thẳng hướng theo chiều đứng với cửa trước hay không? Nếu phạm phải những điều này mà bạn không có ý định sửa lại căn nhà thì không nên chọn mua nhà này.

  Vì vậy khi chọn làm nhà, bạn cần phải xem xét kĩ lưỡng cả về tuổi gia chủ cũng như hướng hay địa điểm của ngôi nhà. Hy vọng bài viết đưa ra thêm nhiều thông tin cần thiết cho mọi người về cách chọn mua nhà.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46