Tìm hiểu mẫu thiết bị định vị ô tô của Skysoft giá tốt

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi NMTT90, 11 Tháng tám 2017.

 1. NMTT90 Thành Viên Mới

  Giới thiệu thiết bị định vị ô tô giá rẻ

  Thiết bị định vị xe ô tô đang là vật rất cần thiết nếu bạn muốn hoạt động lĩnh vực chuyển vận, thậm chí chỉ đơn thuần là để kiểm soát an ninh chiếc xe của bạn khỏi các hiểm nguy. Bên cạnh đó, giá tiền thiết bị định vị ô tô dao động trong khoảng 2.5 triệu tới 5 triệu làm cho nhiều người tương đối lo ngại. Skysoft xin giới thiệu mẫu thiết bị định vị ô tô giá phải chăng nhưng bảo đảm chất lượng rất phù hợp cho cả các người muốn sử dụng bảo đảm an toàn và cả bắt đầu kinh doanh vận chuyển.

  Tìm hiểu mẫu thiết bị định vị ô tô của Skysoft giá tốt - 200575

  Thiết bị giám sát hành trình (Hộp đen hành trình)

  Thiết bị định vị ô tô giá phải chăng Skysoft

  Thực ra mà nói thì thiết bị định vị ô tô Skysoft thuộc top những sản phẩm chất lượng nhất trên thị phần ngày nay, vậy vì sao mình lại gọi nó là thiết bị định vị ô tô giá tốt, Anh chị em hãy tham khảo những thông báo sau:

  1. Sản phẩm được cung ứng tại Singapore theo dây chuyền khoa học cao, ứng dụng những công nghệ đương đại và chất liệu cấu thành được tuyển chọn tận tường cho thành phẩm mang chất lượng phải chăng và độ bền cao. tuy thế, sản phẩm được nhập và lắp ráp bởi những kỹ sư ngay tại Việt Nam nên đảm bảo được mức giá bán cần yếu của thiết bị định vị ô tô giá phải chăng, giá tiền của thiết bị chỉ nằm ở mức sàn dành cho những thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn Bộ GTVT.

  2. Với mức giá bán cực rẻ của thiết bị định vị ô tô Skysoft, sản phẩm có hàng loạt ưu đãi cực tốt như bảo hành 12 tháng có thay mới một đổi 1 lúc bị lỗi phần cứng, bảo đảm đậu đăng kiểm 100%, gần như giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy từ Bộ GTVT, có thể tích hợp thêm nhiều thiết bị (cảm biến nhiên liệu, đầu đọc thẻ trong khoảng bảo mật,...),...

  3. Quan trọng nhất là lúc mua thiết bị định vị ô tô Skysoft của công ty Skysoft , bạn được khuyến mãi giảm giá tiền gia nhập HTX vận chuyển tới 50% (đây là bước đề nghị để có khả năng xin phù hiệu xe hiệp đồng để tham gia buôn bán, đăng ký Uber, đăng ký Grab,...). Thay vì phải mua riêng thiết bị định vị ô tô có giá trong khoảng 2.5 triệu tới 5 triệu, sau ngừng thi côngĐây đăng ký HTX vận tải (từ một triệu tới hai triệu) thì Các bạn chỉ cần mua combo thiết bị định vị + HTX chuyển vận với giá 3 triệu là đã hoàn thành mọi giấy má để có thể buôn bán chuyển vận.

  Có thể kể, khi mua thiết bị định vị ô tô Skysoft của công ty Skysoft, bạn không chỉ được đảm bảo 100% về chất lượng và quy chuẩn mà còn được hỗ trợ giấy tờ quy trình xin phù hiệu xe giao kèo để kinh doanh chuyển vận mang giá tiền cực phải chăng, xứng đáng để gọi là thiết bị định vị ô tô giá tốt nhất thị trường bây giờ.

  Các tin tức liên quan: Hộp đen hành trình Skysoft
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39