Tìm hiểu kết quả sau khi niềng răng mang lại cho bạn !

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi 0966668720, 21 Tháng bảy 2017.

 1. 0966668720 Thành Viên Mới

  Niềng răng là phương pháp chỉnh hình nha khoa đã được áp dụng từ rất lâu. Niềng răng sử dụng những khí cụ chỉnh nha đeo lên răng nhằm tác động từ từ lực kéo lên toàn bộ cung hàm, giúp các răng được điều chỉnh đến vị trí thích hợp.
  Tìm hiểu kết quả sau khi niềng răng mang lại cho bạn ! - 197010  Tìm hiểu kết quả sau khi niềng răng mang lại cho bạn !

  Ngày nay với yêu cầu thẩm mỹ cả trong quá trình niềng răng nên nhiều phương pháp được gọi là niềng răng thẩm mỹ ra đời, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong thời gian điều trị.Vậy sau khi niềng răng ta thu được những kết quả gì ?

  • Làm răng đều , đẹp hơn và đồng nghĩa với việc khớp cắn của chúng ta chuẩn xác hơn : Với những trường hợp hô, móm, răng mọc lệch lạc…đều hoàn toàn có thể áp dụng niềng răng. Sau khoảng 18 – 24 tháng là bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt các răng của mình.Những khi răng mọc sai lệch thì ít nhiều khiến khớp cắn bị sai khác ít nhiều. Như hàm hô, móm thì 2 hàm trên dưới khó có thể đối xứng với nhau, răng mọc lộn xộn thì 2 hàm lại khó chạm khít vào nhau. Nhưng sau khi điều trị, các răng trở nên ngay ngắn và dĩ nhiên 2 hàm cũng được chạm vào nhau tự nhiên.
  >>> Xem thêm : chữa răng vẩu

  • Tránh các tác nhân xấu gây nên bệnh răng miệng , dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn : Với những trường hợp răng mọc lộn xộn thì những chiếc răng bị che khuất sẽ tạo nên nhưng khe răng làm thức ăn dễ bị dắt vào trong này, việc vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn. Về lâu dài, mảng bám và vi khuẩn dễ hình thành và tấn công gây ra các bệnh lý răng miệng.Sau khi niềng răng , răng thẳng đều sẽ cải thiện những yếu tố xấu đi và thay vào đó là những yếu tố cực tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn.
  • Tính thẩm mỹ vượt trội – nụ cười duyên dáng hơn : Ai cũng biết đến tính thẩm mỹ của hàm răng sau khi niềng , 1 hàm răng thẳng và đều chính là nguồn gốc cho 1 nụ cười duyên dáng.Bạn sẽ làm mọi người chú ý đến nụ cười của bạn nhiều hơn đấy !!!
  Vậy theo bạn , niềng răng xong có đẹp hơn không . Bạn hãy tự trả lời cho mình và bạn nên lưu ý niềng răng để đạt kết quả tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ nha khoa trước khi niềng răng.Một nha khoa uy tín chính là 1 nha khoa có đội ngũ bác sỹ cao tay , nhiều kinh nghiệm cùng với đó là trang thiết bị hiện đại nhất.

  Tìm hiểu kết quả sau khi niềng răng mang lại cho bạn ! - 197011
  Chủ đề tương tự
 2. fcmanutd18788

  fcmanutd18788 Thành Viên Mới

  Tìm hiểu kết quả sau khi niềng răng mang lại cho bạn !

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi dungminhminh, 15 Tháng tư 2019 lúc 07:28
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:35
Cần tìm một app để cày phim
Cần tìm một app để cày phim
bởi miumuhuong, 16 Tháng tư 2019 lúc 07:45
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi trantrunghieu, 21 Tháng tư 2019 lúc 07:34