Review Tìm hiểu dòng máy máy trạm HP Z2

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi Phong Vân, 25 Tháng tư 2019.

 1. Phong Vân Thành Viên Mới

  HP là một đầu tàu công nghệ của thế giới. Những sản phẩm mà họ tạo ra đều mang dấu ấn, tạo ra định hướng cho tương lai công nghệ và rất thiết thực với người dùng. Dòng máy trạm Z là một tiêu biểu cho một thế hệ máy tính công nghệ cao, không những có hiệu năng mạnh mẽ còn còn sở hữu kiểu dáng bắt mắt, hài hòa và gọn gàng mà hiệu quả.
  Vậy bạn có biết dòng máy trạm HP Z2 có tới 3 loại?

  Tìm hiểu dòng máy máy trạm HP Z2 - 261936

  HP Workstation Z2 Tower G4
  Là thiết bị mạnh mẽ nhất của dòng Z2. HP Workstation Z2 Tower G4 được trang bị phần cứng cực kỳ mạnh mẽ với Xeon E-2100, bộ vi xử lý mới của Intel cho các máy trạm cơ bản, mang lại hiệu suất đáng kể với 6 lõi và 12 luồng xử lý gốc, tốc độ DRAM cao, I / O cải thiện, các tính năng nâng cao cho bảo mật và độ tin cậy và hỗ trợ một loạt các ứng dụng cho các trạm làm việc.

  Tìm hiểu dòng máy máy trạm HP Z2 - 261937

  Bên cạnh đó, Z2 Tower G4 có thể được cấu hình với tối đa 64 GB RAM và card đồ họa NVIDIA chuyên dụng lên đến Quadro P5000 với 16 Gbytes bộ nhớ GDDR5X để xử lý đồ họa 3D chuyên nghiệp và đáp ứng được cả yêu cầu khắt khe nhất. Nhờ tốc độ xung nhịp cao, hiệu suất mạnh mẽ sản phẩm này hứa hẹn mang lại cho bạn những tối ưu công việc.

  HP Workstation Z2 SFF G4

  Tìm hiểu dòng máy máy trạm HP Z2 - 261938

  Tiếp theo là là máy trạm HP Workstation Z2 SFF G4. Sản phẩm này sử dụng CPU 6 lõi của thế hệ mới có sức mạnh xử lý cao hơn 50% so với người tiền nhiệm của nó, tất cả đều nằm trong một khung máy nhỏ bé. HP Z2 SFF G4 được tích hợp cấu hình tùy biến, với 4 khe PCIe, 2 khe lưu trữ M.2 và Thunderbolt. Các tùy chọn I / O linh hoạt của SFF làm cho nó phù hợp với các nhà phát triển sản phẩm, AEC và OEM.

  HP Z2 Mini G4

  Tìm hiểu dòng máy máy trạm HP Z2 - 261939

  HP Z2 Mini G4 có tính năng hỗ trợ Xeon cho 6 lõi và 12 chủ đề, một GPU tương đối mạnh mẽ ( NVIDIA Quadro P1000 hoặc AMD Radeon Pro WX4150).
  Với kích thước và khối lượng vô cùng nhỏ gọn, nó có thể được đặt ở mọi nơi, ngay cả những không gian chật hẹp, ví dụ như trên bàn, gắn trên mặt sau của màn hình, và thậm chí đặt trên một chiếc giá đỡ.
  Không dừng lại ở đó, HP Z2 Mini G4 được đánh giá là dòng máy trạm mini yên tĩnh nhất thế giới đã được hội đồng công nghệ thế giới chứng nhận. Nó có bộ nhớ ECC và bộ vi xử lý Intel Xeon quad-core hoặc đời cao hơn. Sự linh hoạt và thiết kế không gian hiệu quả của máy trạm HP Z2 Mini G4 này làm cho nó rất phù hợp với các môi trường cần sự yên tĩnh nhưng vẫn có một sức mạnh vừa đủ, và thường thì nó được đặt trong phòng, nơi làm việc của những kỹ sư, nhà nghiên cứu,… Đó chính là nguyên nhân nó được xem là máy trạm của cá nhân.
  Chủ đề tương tự
 2. Són Ca

  Són Ca Thành Viên Mới

  Dòng máy trạm Z của HP thì đỉnh của đỉnh rồi, cả laptop cả PC đều quá ngon
 3. meoxanh.social

  meoxanh.social Thành Viên Mới

  Công nhận, dòng Z thì khỏi chê rồi, vừa bền vừa ổn định, hiệu năng tối ưu hơn mấy dòng thường
 4. gaucongnghe

  gaucongnghe Thành Viên Mới

  Dòng HP Z2 Mini G4 đỉnh quá nhỉ, nhỏ gọn mà cấu hình khủng quá
 5. Són Ca

  Són Ca Thành Viên Mới

  Em đó hơi bị khủng đó bác. Ông anh mình mới tậu e nó về xài quá đã luôn :D
 6. gaucongnghe

  gaucongnghe Thành Viên Mới

  Quá ngon, mà em này đủ sức cân máy phần mềm dựng phim không bác?
 7. Són Ca

  Són Ca Thành Viên Mới

  Nếu không phải làm video 4K với quá nặng thì chiến ngon nhé bác :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49