Tin tức Tim Cook phê bình đội ngũ nhân viên ở Úc vì kì thị chủng tộc

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 16 Tháng mười một 2015.

 1. CEO Tim Cook của Apple vừa gửi một email cho tất cả nhân viên của công ty để nói về tình trạng của đội ngũ Apple ở Melbourne, Úc. Nguyên nhân của email là do sự việc sáu học sinh bị kì thị chủng tộc khi đến tham quan Apple Store ở Úc. Vụ việc này đã được quay lại và bị phát tán trên internet.

  Tim Cook phê bình đội ngũ nhân viên ở Úc vì kì thị chủng tộc - 100219

  Trong email với tiêu đề "Apple is open" (Apple luôn cởi mở), Cook gọi sự việc là không thể chấp nhận và không ai trong ban lãnh đạo hài lòng về những gì đã xảy ra. Ông cũng nói rằng đội ngũ quản lý cửa hàng trên toàn cầu phải xem lại cách huấn luyện nhân viên dịch vụ khách hàng.


  Vị CEO tuyên bố rằng những hành động của nhân viên ở Melbourne không phản ánh được những giá trị cốt lõi của Apple và nhắc lại một lần nữa rằng công ty luôn "mở cửa chào đón mọi người từ bất kì tâng lớp nào, chủng tộc hay tôn giáo, giới tính hay xu hướng tính dục, độ tuổi, có khuyết tật hay không, thu nhập cao hay thấp, ngôn ngữ hay chính kiến."

  Ông kết thúc lá thư bằng cách nhắc lại cam kết của công ty là luôn tôn trọng khách hàng. Nhân viên và quản lý có liên quan trong sự việc phải xin lỗi các học sinh.

  Nguồn: 9to5Mac
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Giờ này có nên mua iphone X không?
Giờ này có nên mua iphone X không?
bởi Nhung.chả, 15 Tháng chín 2018 lúc 16:59
Chuyển đổi 11 số thành 10 số
Chuyển đổi 11 số thành 10 số
bởi miumuhuong, 18 Tháng chín 2018 lúc 12:01
Chuyển đổi 11 số sang 10 số.
Chuyển đổi 11 số sang 10 số.
bởi Tuấn Anh19, 18 Tháng chín 2018 lúc 16:24