Tin tức Tiết lộ thông tin thế hệ Go Pro mới: có thể quay film 4k

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi danghv, 24 Tháng tư 2014.

 1. danghv Guest

  Gần đây, theo tiết lộ từ trang DGISE, thương hiệu chuyên sản xuất các dòng camera "phượt" Go Pro đã lên kế hoạch giới thiệu đến người tiêu dùng thể hệ máy quay kế tiếp với khả năng quay film ở độ phân giải 4k tốc độ 30 khung hình/ giây, cũng như quay ở chuẩn HD 1080p với tốc độ 120 khung hình/ giây.

  Tiết lộ thông tin thế hệ Go Pro mới: có thể quay film 4k - 15573
  GoPro Hero4 (hình ảnh được cung cấp bới DGISE)
  Mặc dù trước đây, phiên bản Black Edition Go Pro 3 đã có thể quay được ở độ phân giải 4k nhưng nó vẫn chưa làm thỏa mãn được người tiêu dùng bởi tốc độ chỉ đạt mức 15 khung hình/ giây. Thông tin được tiết lộ cho thấy, với độ phân giải tăng lên gấp bốn lần, thế hệ camera mới sẽ quay được những đoạn film full HD 1080p hoặc HD Ready 720p ở tốc độ lần lượt lên đến 120 khung hình/giây và 240 khung hình/ giây. Điều này đảm bảo, mọi người có thể xem lại toàn bộ quá trình du lịch mà không hề có tình trạng giật từng khung hình như ở một số dòng máy quay cũ.

  Tiết lộ thông tin thế hệ Go Pro mới: có thể quay film 4k - 15574
  Nhiều khả năng GoPro 4 sẽ dùng chip CortexTM-A9
  Đồng thời GoPro 4 cũng hỗ trợ việc chụp ảnh HDR và dải màu rộng hơn, đảm bảo việc tái tạo các chi tiết màu tốt hơn phiên bản cũ. Trang DGISE cũng cho biết, phiên bản mới này sẽ được dụng một ống kính mới hoàn toàn so với những phiên bản GoPro trước đo, hệ thống chống rung tên ống kính sẽ làm việc hiệu quả hơn hắn.

  Mặc dù hiện tại vẫn chưa có xác nhận chính thức tuy nhiên với cuộc đua thiết bị quay film 4k hiện tại, mình nghĩ GoPro sẽ không đứng ngoài cuộc chiến này.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Ủa nhớ Hero 3 quay 4K rồi mà
  danghv thích bài này.
 3. danghv

  danghv Guest

  Nâng tốc độ quay film 4k lên 30fps :)

Chia sẻ trang này