Thương vụ đặc sắc do PSG làm chủ.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi doannhung, 29 Tháng tư 2016.

 1. doannhung Thành Viên Mới

  Thương vụ đặc sắc do PSG làm chủ.

  Việc PSG theo đuổi Busquets đã được nhiều người biết đến nhưng trước đó ai cũng nghĩ thương vụ này sẽ khó thành bởi nó không khả thi. Tiền vệ 27 tuổi là mắt xích đặc biệt quan trọng ở tuyến giữa đồng thời anh cũng không có ý định chia tay sân Nou Camp.

  Thương vụ đặc sắc do PSG làm chủ. - 122311

  Thế nhưng tình hình hiện nay đã có những thay đổi lớn khi hợp đồng giữa anh và Barca đã bị đình trệ. Điều này một lần nữa dấy lên mối quan ngại về khả năng tài chính của đội bóng này khi cả Messi và Neymar cũng chưa được đảm bảo một mức lương mới.


  Tất nhiên yếu tố này PSG sẽ không thể bỏ qua, họ đưa ra phương án nối lại thương vụ bằng một phương án giúp Barca giải quyết tất cả vấn đề. Cụ thể, đội bóng nhà giàu nước Pháp sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 100 triệu euro để đưa Busquets về Paris. Đây là con số nằm ngoài sức tưởng tượng của tất cả bởi giá trị của nó tương đương thậm chí hơn bản hợp đồng đắt giá nhất là Gareth Bale.

  Thương vụ này sẽ ra sao? Tất cả sẽ có trong bản tin sắp tới của bongda433 Nếu bạn là người quan tâm đến bóng đá, quan tâm đến sự chuyển mình của những thương vụ đặc sắc này, hãy tham gia đăng kí làm thành viên để được cập nhật tin tức nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

  Chi tiết xem tại bongda433.com
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10