Tin tức Thương hiệu Vaio trở lại nhưng không còn là của Sony

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi bachlongbang, 2 Tháng bảy 2014.

 1. bachlongbang Thành Viên Mới

  Các tín đồ của thương hiệu máy tính Vaio hôm nay vừa đón nhận một tin vui khi thương hiệu này chính thức được hồi sinh tại Nhật với 2 dòng máy tính xách tay mới là Vaio FitVaio Pro.

  Thương hiệu Vaio trở lại nhưng không còn là của Sony - 23638

  Tuy nhiên, Vaio giờ đây đã thuộc sở hữu của quỹ đầu tư Japan Industrial Partners sau khi thương hiệu này được Sony bán lại. Như vậy, mặc dù những sản phẩm mới vẫn mang Logo Vaio nhưng dấu ấn của Sony sẽ chính thức bị xóa xổ. Thương hiệu Vaio hồi sinh, không còn của Sony Đây là một điều đáng tiếc khi trong tiềm thức của nhiều người Sony Vaio đã trở thành một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy.

  Tại thời điểm bán lại Vaio, Sony cho biết họ phải tập trung nguồn lực cho mảng kinh doanh điện thoại thông minh và máy tính bảng vì thị trường laptop đang có dấu hiệu suy giảm. Song song với việc giới thiệu Vaio Fit và Vaio Pro, Japan Industrial Partners cũng ra một thông báo trên website Vaio.com về việc thành lập một công ty riêng cho thương hiệu này với quy mô tạm thời dưới 240 nhân viên.

  Công ty mới sẽ đi vào hoạt động ngay với 5% vốn đầu tư từ Sony như là một phần của thỏa thuận khi Japan Industrial Partners mua lại Vaio từ công ty này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Không ngờ !!
Không ngờ !!
bởi Haiduongxanh03, 18 Tháng mười 2019 lúc 07:36
Tư vấn mua laptop mỏng nhẹ
Tư vấn mua laptop mỏng nhẹ
bởi HoangMang, 14 Tháng mười 2019 lúc 08:59
Quất cả đêm với Tibet baobao
Quất cả đêm với Tibet baobao
bởi chichi112, 14 Tháng mười 2019 lúc 16:51