Khoa học ThumbTrack: Chuột máy tính đạt kỷ lục nhỏ nhất thế giới

Thảo luận trong 'Độc đáo' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 14 Tháng tư 2014.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Với hình dạng và kích thước chỉ bằng chiếc nhẫn đeo tay, ThumbTrack được cho là con chuột máy tính có kích thước nhỏ nhất thế giới.

  ThumbTrack: Chuột máy tính đạt kỷ lục nhỏ nhất thế giới - 14466

  Được thiết kế với mục tiêu tối giản hóa phần cứng, kích thước của chú chuột này vừa bằng chiếc nhẫn và được sử dụng khi đeo tay.

  Tuy khác với các thiết kế truyền thống, nhưng ThumbTrack vẫn có đầy đủ các chức năng của một con chuột bình thường. Chuột được kết nối với máy tính thông qua kết nối không dây có khảng cách hoạt động trong phạm vị gần 3 mét (9 feet). Tuổi thọ pin của chú chuột có thể sử dụng liên tục trong 15 giờ. Thời gian chờ có thể lên tới 7 ngày.


  ThumbTrack được đánh giá cao với thiết kế làm giảm các chấn thương cổ tay cho người dùng thay vì dùng những chú chuột truyền thống to nặng như hiện nay. Ngay lúc này bạn có thể đứng, đi lại, ngồi mà vẫn thoải mái điều khiển được chiếc máy tính. Thiết kế này đặc biệt hữu dụng khi bạn thực hiện thuyết trình hay cho các cuộc họp.

  ThumbTrack: Chuột máy tính đạt kỷ lục nhỏ nhất thế giới - 14467
  ThumbTrack: Chuột máy tính đạt kỷ lục nhỏ nhất thế giới - 14468

  Hiện dự án ThumbTrack đang thu hút vốn tại trang indiegogo và giá của nó hiện đang giảm đặc biệt chỉ còn $99 cho các nhà đầu tư.

  Thông tin tiết về sản phẩm tại đây.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này