Tin tức Thực tế "Khe hở màn hình" trên Samsung Galaxy Note 4 không đáng ngại

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi kiyeusu, 1 Tháng mười 2014.

 1. kiyeusu nsnǝʎıʞ

  Thực tế "Khe hở màn hình" trên Samsung Galaxy Note 4 không đáng ngại - 37510

  Vừa qua có một số thông tin xuất hiện trên trang nước ngoài về "Khe hở" giữa màn hình và viền kim loại trên Samsung Galaxy Note 4 khiến nhiều người dùng hoang mang. Để rõ hơn về việc này, TechRum đã liên hệ một số đang sử dụng Galaxy Note 4 tại Việt Nam để rõ hơn sự việc.

  Sự cố này theo mô tả là "chiếc máy của họ có khe hở giữa màn hình và viền kim loại. Sau khi tìm hiểu thì người ta thấy rằng những khe hở này xuất hiện ở viền bên phải và trái, viền trên và dưới, bạn có thể nhét một chiếc card visit vào mỗi khe này" (theo Android Central). Dưới đây là hình ảnh xuất hiện trên mạng khiến nhiều người quan tâm:

  Thực tế "Khe hở màn hình" trên Samsung Galaxy Note 4 không đáng ngại - 37511

  Và đây là hình ảnh từ anh Tuấn Trương với "khe hở" này:


  Thực tế "Khe hở màn hình" trên Samsung Galaxy Note 4 không đáng ngại - 37512
  Thực tế "Khe hở màn hình" trên Samsung Galaxy Note 4 không đáng ngại - 37513
  Thực tế "Khe hở màn hình" trên Samsung Galaxy Note 4 không đáng ngại - 37514
  Thực tế "Khe hở màn hình" trên Samsung Galaxy Note 4 không đáng ngại - 37515

  Và đây là clip thực tế:


  (Video: Hoàng Oanh)  (Video: Tuấn Trương)​

  Ngoài ra thì một số người dùng sớm được trải nghiệm Note 4 tại Việt Nam cũng xác nhận máy không bị tình trạng "hở màn" nêu trên. Cho đến thời điểm này thì sự cố chỉ xuất hiện từ một nguồn tin duy nhất là Android Central với hình ảnh như các bạn thấy ở trên.

  Tuy nhiên Samsung lại có ghi trong tài liệu sử dụng (Manual) về vấn đề này như là một đặc tính có thể xuất hiện sau thời gian sử dụng:  Hiện vẫn chưa rõ Samsung lý giải như vậy là dành cho sự cố chiếc máy có tình trạng bị hở màn hình hay nói chung cho việc có thể xảy ra sự hở giữa hai module màn hình và khung viền, bởi tình trạng này là không phải mới mẻ.

  Đối với các thế hệ máy BlackBerry từ trước đây đã có tình trạng tương tự do thiết kế và quy trình sản xuất có những lỗi khiến mặt kính (màn hình) trên một số máy không liền lạc với cạnh của khung viền. Thông thường thì người sử dụng sẽ được đổi máy mới hoặc thay mới nhằm khắc phục triệt để sự cố.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về việc này để bạn đọc theo dõi.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này