Tin tức Thực hư chuyện có thể mở khoá icloud trên iphone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi vananh16914, 17 Tháng chín 2014.

 1. vananh16914 Thành Viên Mới

  Cũng chính vì độ bảo mật cao của Activation Lock mà không ít người dùng dở khóc dở cười vì trước đó không chú ý đã sử dụng tài khoản iCloud của người khác và không có mật khẩu để kích hoạt.Trên thị trường hiện nay có nhiều dịch vụ quảng cáo mở khóa iCloud cho iPhone, iPad với mức chi phí từ 1,5 tới 2 triệu đồng, đặc biệt cam kết không can thiệp vào phần cứng của máy.

  Thực hư chuyện có thể mở khoá icloud trên iphone - 35063

  Theo một chủ hàng, người dùng phải để máy lại trong khoảng 2 ngày, cam kết không can thiệp phần cứng. Địa chỉ này chấp nhận để khách hàng kiểm tra khi nhận lại máy. Ngoài ra, những chiếc iPhone 4 có thể mở và sử dụng SIM bình thường, tuy nhiên iPhone 4S trở lên và iPad sau khi mở khóa chỉ có thể sử dụng kết nối Wi-Fi, không thực hiện nghe, gọi.

  Thắc mắc về mức giá cao lên tới 2 triệu đồng cho mỗi lần mở khóa, chủ cửa hàng cho biết: "Trước đây, phải can thiệp phần cứng nên khách không thích. Hiện tại, cửa hàng anh đã phải thuê một máy chủ riêng để giả làm server kích hoạt của Apple. Mỗi thiết bị khi nhận đều dùng server này để "fake" máy chủ gốc, vào được màn hình chính nhưng không nhận được SIM, vì SIM được điều khiển ở máy chủ khác nơi quản lý iCloud".

  Theo một quản trị diễn đang về iPhone, hiện không có bất kỳ phần mềm cũng như máy chủ nào được thuê bao riêng hỗ trợ mở khóa Activation Lock. Công cụ mà các cửa hàng nói tới thực chất chỉ là website đếm ngược thời gian Apple "mở khóa server" của nước ngoài.

  Thực hư chuyện có thể mở khoá icloud trên iphone - 35064

  Theo người này, server sẽ quản lý liên kết giữa tài khoản iCloud và thiết bị. Trong thời điểm Apple mở server này, chỉ cần sử dụng một SIM điện thoại bình thường, lắp vào thiết bị và kết nối với iTunes trên máy tính để kích hoạt máy. Tiếp đó, họ sẽ sử dụng thủ thuật nhỏ khác để tiến hành mở khóa vào màn hình chính.

  Thực hư chuyện có thể mở khoá icloud trên iphone - 35065

  Tuy nhiên, thủ thuật trên chỉ giúp người dùng vào được màn hình chủ của iPhone/iPad và sử dụng các ứng dụng cũng như kết nối Wi-Fi, toàn bộ tính năng thoại đều không thể dùng. Thử nghiệm việc restore lại máy sau khi mở khóa cho thấy, thiết bị vẫn yêu cầu nhập đúng tài khoản iCloud như trước.

  Thực hư chuyện có thể mở khoá icloud trên iphone - 35066

  Đây có thể coi là cách giải quyết tạm thời cho những thiết bị "dính" iCloud nhưng không thể sử dụng toàn bộ chức năng cũng như xóa được tài khoản cũ. Theo những người có kinh nghiệm, người dùng mua máy để phục vụ cuộc sống thường ngày, không nên chọn những model khóa iCloud thanh lý giá rẻ và tin tưởng vào công cụ bẻ khóa được quảng cáo rầm rộ này.
  Chủ đề tương tự
 2. Nguyên Y

  Nguyên Y Thành Viên Mới

  ai điên mới hốt cái này :)
 3. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  vậy là vẫn chưa mở được???
 4. iPhone

  iPhone Thành Viên Mới

  Táo đã ra tay thì làm sao mà mở được :D có làm dc thì cũng xài như ipod mà cũng hên xui.
 5. quyet_ueh

  quyet_ueh Thành Viên Cấp 6

  mấy cái vụ iCloud chỉ chăn được gà thôi
 6. merocazi

  merocazi Banned

  cái này chỉ là hack để xài máy thôi - không gọi điện thoại hoặc SMS được - còn DV mở khóa thì họ làm được nếu máy đó là máy clean ( máy chính chủ )
 7. phonghan

  phonghan Thành Viên Mới

  theo mình biết thì các dòng iphone đời cũ mất icloud thì sau một thời gian Apple sẽ cung cấp mã để mở ra thì phải.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34