Review THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 2)

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi AIS_GoPro, 13 Tháng mười một 2013.

 1. AIS_GoPro Thành Viên Cấp 1

  Sự tương thích của máy Hero 3+ với các phụ kiện trước nó

  May mắn thay, máy Hero3+ có vẻ như làm việc một cách hoàn hảo với các phụ kiện của GoPro được sản xuất trước đó, bao gồm cả màn hình cảm ứng LCD BacPac.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 2) - 4275

  Và tất nhiên tôi đã thử nghiệm Hero 3+ ngay lập tức với máy bay điều khiển từ xa DJI Phantom để xem khả năng hoạt động của nó. Hệ thống hoạt động khá tốt và không cần phải cài đặt hoặc điều chỉnh lại các thông số của máy bay. Để biết rõ hơn về thử nghiệm này các bạn có thể xem video dưới đây.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 2) - 4276

  Thử nghiệm Hero3 và Hero3+

  Thấu kính - GoPro cho biết Hero 3+ phiên bản Black đã được nâng cấp ống kính f2.8 và thử nghiệm của tôi cho thấy rằng hình ảnh của máy Hero 3+ cho ra thực sự rõ ràng hơn và ít bị biến dạng hơn. Hãng cũng cho biết rằng chất lượng hình ảnh và dải hoạt động hình ảnh đã được nâng cấp lên 33% tuy nhiên khi đọc những thông số này thật khó để hiểu chính xác sự nâng cấp mà GoPro đã đưa ra, vì thế tôi quyết định đặt hai máy Hero 3 và Hero 3+ cùng thông số cài đặt và quay ở điều kiện tương tự nhau, kết quả so sánh mới thật sự là những gì chúng ta cần biết.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 2) - 4277

  Trong thử nghiệm dưới đây bạn sẽ được xem kết quả và có thể tự đánh giá được khả năng của Hero 3+. Những đoạn phim dưới đây chưa hề được xử lý và được lấy trực tiếp từ thẻ nhớ.Tôi đã thực sự ấn tượng bởi chất lượng ảnh của Hero 3+ trong điều kiện thiếu sáng, và tôi đang lên kế hoạch cho nhiều thử nghiệm khác trong tương lai.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 2) - 4278

  Thời lượng pin - GoPro cho biết thời lượng pin được cải thiện hơn 30%, dung lượng pin được nâng cấp từ 1050mAh lên 1180mAh. Chính vì vậy tôi đã thực hiện một số thử nghiệm ở trong điều kiện cần phải có dung lượng pin tốt, tuy nhiên pin của GoPro đã làm tôi thất vọng ở tính năng Time Lapse.

  Trong khi Hero 3 hoạt động được 1h 48 phút thì Hero 3+ hoạt động được 2h 30 phút. Thời lượng pin của Hero 3+ được nâng cấp lên gần 40% so với phiên bản trước.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 2) - 4279

  Chế độ quay thiếu sáng tự động - Thực sự tính năng này không làm tôi hài lòng lắm… GoPro chỉ giảm tốc độ khung hình xuống để có thể thích nghi hơn trong điều kiện thiếu sáng. Trong sản xuất phim chuyên nghiệp thì đây là một giải pháp tồi tệ, vì bạn cần phải luôn giữ cho tốc độ khung hình, cân bằng trắng và độ phân giải bằng nhau, vì vậy tôi tự hỏi vì sao GoPro lại cho rằng đây là một giải pháp tốt.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 2) - 4280

  Các phụ kiện mới

  Việc ra mắt dòng máy quay mới của GoPro kéo theo việc hãng cho ra mắt các phụ kiện mới với độ an toàn tốt hơn bao giờ hết.

  Trong các phụ kiện mới ra bao gồm cả dây máy quay sử dụng để lắp lên đầu được cải tiến, dây đeo máy quay ở ngực dành cho trẻ em và có thể gắn được cho cả tinh tinh. Hãng cũng cho ra mắt Hàm kẹp cố định Hero, vỏ bảo vệ mới cũng như filter bảo vệ ống kính.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 2) - 4281

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 2) - 4282

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 2) - 4283

  Tổng quan

  Lời khuyên của tôi là đối với những ai hay làm việc với máy Hero 3 thì bạn nên nâng cấp lên máy Hero 3+, dòng sản phẩm mới này sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh rõ ràng hơn, đẹp hơn. Nếu bạn đang có nhiều phụ kiện của bên thứ 3 cho GoPro thì có lẽ bạn sẽ cần phải mua thêm một số phụ kiện khác để phòng trường hợp cần thiết. Bên cạnh một số điểm mới không mang tính đột phá thì Hero 3+ vẫn cung cấp cho bạn hình ảnh rõ nét hơn, đẹp hơn, thời lượng pin dài hơn gần 40% và nhiều phụ kiện hơn.

  Theo Provideocoalition
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49