Review THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 1)

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi AIS_GoPro, 13 Tháng mười một 2013.

 1. AIS_GoPro Thành Viên Cấp 1

  So sánh sự cải tiến này với máy quay Hero3 Black Edition được đưa ra một năm trước
  Theo Jeff Foster

  Mặc dù nhìn chung cải tiến này không phải là quá lớn đối với GoPro, nhưng cũng đủ quan trọng để xem xét chờ đợi Hero3+Black Edition được đưa vào bán lẻ hoặc vận chuyển trực tuyến nếu bạn đang xem xét việc mua GoPro trong những tuần tới. Tôi sẽ giới thiệu những tính năng mới và đưa ra một so sánh khi đặt cạnh nhau giữa Hero3+Black Edition và Hero3 Black Edition để chỉ ra những lợi ích đối với những hình ảnh và đoạn phim của bạn.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 1) - 4222

  Vậy có gì mới với GoPro3+ Black Edition?


  Đầu tháng này, tôi đã đăng một thông báo về dòng máy quay GoPro Hero3+ sử dụng thông tin được rút ra từ trang web của họ và những thông tin PR mà tôi tìm được. Bạn có thể tham khảo bài viết đó để biết về các thông số kỹ thuật cụ thể nên tôi sẽ không đề cập những thông tin đó ở đây nữa. Điều mà tôi sẽ chia sẻ đó là các kinh nghiệm thực tế - từ việc mở hộp cho đến sử dụng máy quay và những kết quả từ việc tìm hiểu của tôi. Tôi sẽ so sánh Hero3 trước đây trong các thử nghiệm sử dụng khi đặt cạnh nhau. Vì tôi chỉ thử nghiệm/so sánh máy quay Hero3/Hero3+Black Edition nên kể từ đây tôi sẽ xem chúng đơn giản là Hero3/Hero3+. Tôi sẽ không thử nghiệm máy quay phiên bản Silver hoặc White nên bạn cần tham khảo các thông số kỹ thuật nêu trong bài viết trước đây của tôi.

  Đầu tiên – chiếc hộp… và những gì ở bên trong

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 1) - 4223

  Một gói bao gồm máy quay Hero3+Black Edition với vỏ bọc không thấm nước, WiFi từ xa, khung, giá đỡ các loại và các phân khúc chung, các dây cáp USB/sạc cho cả cáp và điều khiển từ xa, một cửa sau dạng khung (không thấm nước), một tập sách, chỉ dẫn nhanh và các miếng dán.

  Và “cửa” ít cao su mà bao gồm khe cắm thẻ nhớ và các cổng HDMI/USB ở mặt bên của máy quay đang nằm đâu đó dưới đáy hộp – chưa được cài hẳn vào máy quay.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 1) - 4224

  Hero3+ nhỏ hơn 20%
  Vỏ bọc không thấm nước nhỏ hơn 20%, nhưng bản thân máy quay gần như có cùng kích cỡ/kích thước với Hero3, như ảnh dưới đây.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 1) - 4225

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 1) - 4226

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 1) - 4227

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 1) - 4228

  Trong khi bất kỳ phụ kiện, giá đỡ và điều kiện nào mà GoPro Hero3+ có thể được sử dụng bên ngoài vỏ bọc chống nước/chống bụi của nó sẽ hoạt động mà không có sự thay đổi nào, các phụ kiện (bao gồm các phụ kiện GoPro) gắn với vỏ bọc không thấm nước của Hero3 sẽ không hoạt động với vỏ bọc Hero3+. Bạn có thể đặt Hero3+ mới trong vỏ bọc và giá đỡ Hero3 cũ nhưng thiết kế mới này với lợi thế nhỏ hơn 20% sẽ không còn tác dụng.

  Một số ví dụ về sự không tương thích là:

  -Màn hình cảm ứng/Pin BacPac GoPro LCD (cửa vỏ bọc) – bạn không thể kết hợp các thành phần vỏ Hero3 cũ và Hero3+ mới cùng nhau như các cửa sau mà bạn thấy ở đây. Nên hoặc là bạn sẽ phải có vỏ bọc Hero3 cũ để sử dụng với BacPac (vì máy quay có cùng kích cỡ) hoặc để không có vỏ.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 1) - 4229

  - GENUSTECH Genus GoPro Cage -– Chiếc lồng này vẫn hoạt động với các miếng chèn “để trần” nhưng nếu bạn cần sự bảo vệ của vỏ bọc chống nước/chống bụi bạn sẽ phải rút ra khỏi vỏ bọc Hero3 cũ hoặc phải mua chúng. Lý do tại sao GoPro không thể ít nhất giữ giá đỡ ở cùng một khoảng cách từ bề mặt của vỏ bọc/ống kính thật khó để nói. Mẫu cập nhật nhất của Genus GoPro Cage đã được chế tạo vượt trội so với các sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 1) - 4230

  - BlurFix3 SO Naked - Sự cải tiến lớn này từ Snake River Prototyping mà cho phép gắn các bộ lọc ND Tiffen và bộ lọc phân cực (Circular Polarizer) với vỏ bọc GoPro Hero3 thì không thể phù hợp với nắp ống kính của Hero3+. Điều này tùy thuộc vào các nhà sản xuất bên thứ ba để giải quyết vấn đề tương thích với vỏ bọc máy/nắp ống kính mới.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 1) - 4231

  Điểm mấu chốt là nếu bạn sở hữu một Hero3 sau đó giữ các vỏ bọc, phần lưng sau và các giá đỡ vì bạn sẽ thấy chúng vẫn hữu ích với Hero3+ khi bạn cần sử dụng các phụ kiện của bên thứ ba.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 1) - 4232

  Nói về cơ chế khóa, khi tôi đã quen với chốt khóa kép mới (và có thể dễ dàng mở nó bằng một tay) GoPro đã quay trở lại với chốt xếp đơn, đòi hỏi tầm với cửa thép để bẩy mở nó. Chắc chắn rằng nó được thiết kế đẹp và chặt chẽ và khung vòng kim loại giữ nó với vỏ không cho phép nó bị bật và rơi ra được.

  THỰC HÀNH: GoPro HERO3+ Black Edition (Kỳ 1) - 4233

  Một lưu ý đó là vỏ bọc nhỏ hơn, nhẹ hơn có cấu hình thấp hơn một chút và số lượng ít hơn, điều này nghĩa là độ rung ít hơn và cản gió thấp hơn. Các nút điều khiển mới rộng hơn nên dễ dàng để ấn thậm chí khi đang dùng găng tay.

  Nói cách khác, đây là một trong những đặc điểm mới lớn nhất mà GoPro đang cải tiến với Hero3+ đó là “Nhỏ hơn và nhẹ hơn”.

  Theo Provideocoalition (All Image Solutions lượt dịch)
  Có thể mua các sản phẩm GoPro chính hãng tại:
  Công ty TNHH Giải Pháp All Image - cung cấp sỉ và lẻ máy quay GoPro chính hãng
  15A Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  ĐT: 08.62665858 - 0984371111 (Mr Vinh)

  Website: www.allimage.vn
  Email: thevinh@allimage.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019