Thử vận may cùng Bánh Xe May Mắn, nhận quà cực đỉnh từ Kaspersky

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi Hoang Quy, 26 Tháng bảy 2014.

 1. Hoang Quy Thành Viên Mới

  Kaspersky – một trong những thương hiệu bảo mật toàn cầu và hàng đầu thế giới gửi lời tri ân đến khách hàng thân thiết và cộng đồng người dùng Kaspersky đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Thử vận may cùng Bánh Xe May Mắn, nhận quà cực đỉnh từ Kaspersky - 26478

  1. Điều kiện tham gia chương trình:

  - Tất cả các cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  - Là thành viên của Kaspersky Care và hoàn tất thủ tục đăng ký tham gia chương trình tại : kaspersky.proguide.vn/banh-xe-may-man/ref/316011-316011/

  2. Cách thức quay Bánh Xe May Mắn:

  Người chơi tiến hành quay vòng xoay, kim vòng xoay chỉ vào thẻ màu xanh có nội dung giải thưởng bên trong, người chơi sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng ghi trên thẻ đó. Để gia tăng cơ hội trúng thưởng, bạn có thể tự kiếm thêm lượt quay bằng cách truy cập vào Cửa Hàng Thẻ, thực hiện theo yêu cầu và đổi lấy miếng ghép giải thưởng mà mình muốn.

  Ngoài ra, người chơi nào giới thiệu được nhiều bạn bè tham gia chương trình nhất còn có cơ hội nhận được Giải Cống Hiến là Google Nexus 7 với giá trị giải thưởng 5.990.000 đồng vô cùng hấp dẫn.

  3. Quy định về số lượt quay:

  - Lượt quay hàng ngày: Bạn sẽ có 04 lượt quay mỗi ngày, trong đó có 02 lượt buổi sáng (bắt đầu từ lúc 0g sáng mỗi ngày) và 02 lượt buổi chiều (bắt đầu từ 12g trưa mỗi ngày). Số lượt quay này chỉ được bảo toàn trong ngày, không được bảo toàn sang ngày tiếp theo nếu ngày hôm trước người chơi chưa sử dụng hết.

  - Lượt quay cố định: Để gia tăng lượt quay, bạn có thể truy cập vào Cửa Hàng Thẻ và làm theo hướng dẫn của chương trình để đổi thêm Lượt quay cố định. Lượt quay này sẽ được bảo toàn trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

  4. Giải thưởng:

  Thử vận may cùng Bánh Xe May Mắn, nhận quà cực đỉnh từ Kaspersky - 26479

  - Giải Đặc biệt: Dành cho người chơi có lượt quay ngẫu nhiên vào ô Thẻ màu xanh có nội dung ghi Giải đặc biệt bên trong. Có 2 Giải đặc biệt dành cho người chơi.

  + Giải Đặc biệt 1: Nokia Lumia 630

  + Giải Đặc biệt 2: Samsung Galaxy S3 + Gear Fit R3500.

  - Giải Cống hiến: Dành cho người chơi giới thiệu được nhiều bạn bè tham gia chương trình nhất. Có duy nhất 01 Giải Cống hiến dành cho người chơi và phần thưởng dành cho Giải Cống hiến là 01 Google Nexus 7.

  Ngoài 02 Giải Đặc biệt và 01 Giải Cống hiến, người chơi cũng sẽ thỏa thích nhận được “cơn mưa quà tặng” với hơn 10.000 phần quà công nghệ trị giá lên đến 1 tỷ đồng từ thương hiệu bảo mật Kaspersky trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

  5. Quy định về giải thưởng và trao giải

  - Mỗi người chơi nhận tối đa 5 giải thưởng phụ/tuần.

  - Một người chơi không được trúng 2 giải Đặc Biệt.

  - Nếu một người chơi cùng lúc trúng giải Đặc Biệt và giải Cống Hiến thì chỉ được nhận 1 giải Đặc Biệt. Giải Cống Hiến sẽ được trao cho người giới thiệu được nhiều bạn bè kế tiếp.

  Ban tổ chức chương trình sẽ tổng kết và liên hệ sớm nhất đến những người thắng giải chương trình Bánh Xe May Mắn để thông báo địa điểm, ngày giờ và chi tiết về lễ trao giải.


  Hãy nhanh tay đăng ký tham gia và giới thiệu chương trình Bánh Xe May Mắn đến cộng đồng, bạn bè người thân để có cơ hội sở hữu ngay bộ Samsung Galaxy S3 + Gear Fit R3500, Nokia Lumia 630, Google Nexus 7 và hơn 10.000 quà tặng hấp dẫn khác từ Kaspersky.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi kennys2westlife, 21 Tháng ba 2019 lúc 07:31