Game Thứ tự xây và nâng cấp cho Town Hall 8 trong Clash of Clans

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi xuankienkt, 12 Tháng ba 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Town Hall 8 là 1 cập nhật lớn cho người chơi Clash of Clans. Với thêm 4 tháp phòng thủ, nhiều nâng cấp mới, và mỏ Dark Elixir, có rất nhiều thứ bạn có thể chọn để bắt đầu khi vừa lên TH8.

  Trong bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn về thứ tự xây và nâng cấp khi lên TH8, những việc bạn nên tập trung vào để chơi 1 cách hiệu quả nhất, lên level nhanh nhất.

  Thứ tự xây và nâng cấp cho Town Hall 8 trong Clash of Clans - 65296

  Những ưu tiên hàng đầu:
  Khi lên TH8, bạn cần xây và nâng cấp theo thứ tự dưới đây.

  Builder 1: Laboratory (nhà lab) -> Clan Castle level 4

  Thợ xây đầu tiên sẽ có 2 công việc cần làm, đó là nâng cấp nhà lab và clan castle. Nâng cấp laboratory lên level 6 là việc phải làm ngay lập tức để có thể nâng cấp archer, giant, goblin, barba và wall breaker lên level 5. Vì vậy, ta cần nâng cấp nhà lab ngay lập tức.

  Việc nâng cấp clan castle để có thêm slot quân donate là rất hữu ích. Điều này giúp tăng thêm phòng thủ và tấn công, hơn nữa bạn sẽ chứa thêm được nhiều tài nguyên khi đi Clan War.

  Builder 2: Dark Elixir (mỏ DE) level 1 -> level 2 -> level 3 -> Dark Elixir Storage (kho DE) level 3 -> level 4

  Builder thứ 2 sẽ tập trung vào xây những mỏ và kho DE. Mình sẽ giải thích tại sao các nhà DE lại được ưu tiên. Đó là vì chúng ta sẽ mất khoảng 2-3 tháng để nâng cấp max TH8. Với 1 mỏ DE level mỗi ngày có thể sản xuất được khoảng 1k DE, vì vậy, trong khoảng thời gian ta ở TH8, ta sẽ sản xuất được khoảng 60k DE. Đó là 1 con số ko nhỏ, đủ để khi lên TH9 ta có thể trang trải cho việc mua Archer Queen.

  Sau khi nâng cấp mỏ DE, builder này sẽ tiếp tục nâng cấp kho DE. Việc này không những mở rộng khả năng chứa của kho, mà còn tăng HP, giúp giảm bớt mất mát khi dính Lightning Spell. Máu của kho càng cao, thì càng ít DE bị cướp khi dính sét.

  Xem chi tiết tại : https://onclan.com/tip/thu-tu-xay-va-nang-cap-cho-town-hall-8-trong-clash-of-clans.YC8mmyaJTsPuaNDP
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39