Game Thứ tự nâng cấp nhà hoàn hảo nhất trong Clash of Clans

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi xuankienkt, 23 Tháng tư 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  "Nên nâng cấp cái này trước hay cái kia trước?" luôn luôn là 1 câu hỏi khó với tất cả người chơi Clash of Clans. Nếu bạn nâng cấp sai, bạn có thể sẽ gặp nhiều vấn đề trong game. Việc nâng cấp nhà và lính luôn ảnh hưởng nhiều đến quá trình chơi game của bạn. Dựa trên kinh nghiệm chơi hơn 1 năm, mình sẽ hướng dẫn các bạn thứ tự nâng cấp mà mình cho là hoàn hảo nhất. Bài viết này dành cho những bạn từ Town Hall 1 cho đến Town Hall 7. Những bạn ở Town Hall 8 trở lên, xin mời tham khảo chi tiết hơn ở những bài viết sau:

  Thứ tự nâng cấp với Elixir:
  Sau 1 năm chơi game, mình đã tìm ra thứ tự hoàn hảo nhất: Laboratory -> Spell Factory -> Dark Elixir Drills -> Barrack -> Army Camps -> Dark Elixir Storage -> Gold Storages

  Tại sao?

  Thứ tự nâng cấp nhà hoàn hảo nhất trong Clash of Clans - 70736

  Laboratory để có thể nâng cấp lính. Bạn nên ưu tiên nâng cấp Lab đầu tiên. Lính càng mạnh bạn càng cướp đc nhiều tài nguyên hơn. Và tất nhiên, bạn sẽ có thể lên level nhanh hơn.

  Spell Factory: Spell là phần rất quan trọng trong mọi cuộc tấn công. Nâng cấp nhà Spell sẽ giúp bạn có thêm Spell mới và mang đc nhiều Spell hơn. Thiếu Healing Spell, bạn có thể sẽ để chết nhiều lính. Với 3 Lightning Spell, bạn có thể phá huỷ Air Defense. Với mỗi chiến thuật tấn công thì Spell đều đóng vai trò rất quan trọng. Bởi vậy, Spell Factory cần được ưu tiên thứ 2.

  Army Camp: Càng nhiều lính bạn có thể mang đi, tỉ lệ chiến thắng của bạn càng cao, và càng nhiều loot bạn có thể cướp đc.

  1 Dark Barrack trước để unlock lính DE mới.

  Dark Elixir Drill: Ở Town Hall 7, mỗi ngày bạn có thể kiếm được 1500 DE với 3 DE Drill level 3. Con số ko hề nhỏ tí nào với Town Hall 7.

  Dark Elixir Storage: Nâng cấp để có thể chứa đc nhiều DE hơn.

  Gold Storage: Nâng cấp để chứa đc nhiều vàng hơn. Bạn không cần phải nâng cấp tất cả lên level 11 khi ở Town Hall 7. Mình chỉ nâng cấp chúng khi nào không biết làm gì với đống Elixir cả.

  Barrack: Nâng cấp để có thể train rồng đi đánh war.

  Dark Barrack còn lại: Hog Rider quá bá đạo với Town Hall 7 trở xuống. Ai cũng biết điều này. Tuy nhiên, chúng ta thường dùng Barch, Giant-Healer hoặc BAM để đi farm, vì rẻ và ko mất nhiều thời gian train. Thường thì chúng ta sẽ ko sử dụng lính DE ở Town Hall 7, vì vậy mình đặt Dark Barrack ở mức độ ưu tiên cuối cùng.

  Xem thêm chi tiết tại : https://onclan.com/tip/thu-tu-nang-cap-nha-hoan-hao-nhat-trong-clash-of-clans.YIYaDeXa903qYL3A
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23