Đời sống Thông tin cách hủy gói cước B99 của Vinaphone

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi nhontd, 13 Tháng năm 2016.

 1. nhontd Thành Viên Mới

  Các bạn đăng ký dùng gói B99 của Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi gọi dưới 10 phút nội mạng miễn phí, 30 phút ngoại mạng, 60 sms, 600MB data Vinaphone 3G, giúp thuê bao thỏa mái dùng mà vẫn tiết kiệm rất nhiều chi phí phát sinh hàng tháng. Tuy nhiên, sau khi đã sử dụng được một thời gian thì mọi người mốn chuyển sang dùng gói cước khác. Vậy thì tốt nhất là hãy hủy gói B99 của Vinaphone để tránh bị trừ cước ngoài ý muốn. Sau đây mình sẽ chia sẽ cách hủy gói B99 Vinaphone để quý khách cùng nắm rõ nhé.
  Thông tin cách hủy gói cước B99 của Vinaphone - 124608
  Chi tiết hủy gói cước B99 mạng Vinaphone
  Thao tác hủy gói cước B99 Vinaphone khá đơn giản, nhưng hầu hết khách hàng đều thực hiện không thành công được vì không nắm nội dung cú pháp tin nhắn. Để khách hàng có thể yên tâm sử dụng cũng như chủ động hủy gói B99 Vinaphone mỗi khi cần thiết, 4G Vinaphone sẽ hướng dẫn đến bạn cách hủy gói cước khuyến mãi B99 mạng Vinaphone.
  Cách hủy gói B99 Vinaphone?
  Để thực hiện hủy thành công gói cước B99, thuê bao phải thực hiện qua 2 bước:
  – Trước tiên, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp: HUY B99 gửi đến 900.
  – Sau đó, tổng đài sẽ phản hồi về số thuê của bạn yêu cầu phải gửi tin nhắn xác nhận thao tác hủy, lúc này bạn soạn tin nhắn: Y gửi đến 900.
  Chỉ với 2 tin nhắn đơn giản như trên, bạn đã có thể hủy thành công gói cước B99 Vinaphone và yên sẽ bảo lưu được 99.000đ trong tài khoản chính hàng tháng.
  Thông tin ưu đãi gói B99 Vinaphone cho người chưa đăng ký sử dụng:
  – Miễn phí cước cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT dưới 10 phút.
  – Nhận ngay 30 phút gọi ngoại mạng Vinaphone.
  – Có ngay 60 SMS dùng nhắn tin nội mạng Vinaphone.
  – Nhận ngay 600MB data tốc độ cao từ gói 3G Max, đồng thời được sử dụng 3G trọn gói, không cước phát sinh trong suốt thời gian hiệu lực của gói cước.
  Lưu ý khi hủy gói B99 Vinaphone:
  – Vì những ưu đãi của gói cước khuyến mãi B99 là cực lớn, nên khách hàng nên lưu ý hủy khi đã sắp kết thúc thời gian sử dụng hoặc dùng hết những lợi ích từ gói.
  – Để tra thông tin từ gói cước, thuê bao soạn tin nhắn TRACUU gửi 900.
  – Khi đã thực hiện hủy sử dụng gói cước, mọi thao tác nhắn tin, gọi thoại cũng như truy cập dịch vụ 3G của khách hàng trên thiết bị sẽ được tính cước phí như thông thường.
  Mọi thông tin cần cung cấp thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Vina 9191 để được các điện thoại viên hỗ trợ cụ thể. Chúc quý khách hàng hủy thành công gói cước B99 Vinaphone.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này