Thời Gian Sử Dụng Bằng Lái Xe B2

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hocbanglaixeotob2, 29 Tháng mười 2016.

 1. hocbanglaixeotob2 Thành Viên Mới

  Thời Gian Sử Dụng Bằng Lái Xe B2


  Trong những năm gần đây, nhu cầu học và lấy giấy phép lái xe ô tô ( còn gọi là bằng lái xe B2) ngày càng được nhiều người quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều câu hỏi liên quan đến tấm bằng lái xe B2 .Trong nội dung bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu thông tin cơ bản về bằng lái xe ô tô và các thông tin liên quan.

  Bằng lái xe B2 là gì ?

  Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe phổ thông nhất, điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg, và có thời hạn 10 năm. Được cơ quan có thẩm quyền cấp cho người tham gia giao thông, điều khiển phương tiện giao thông một cách hợp pháp.

  Thời Gian Sử Dụng Bằng Lái Xe B2 - 150054

  Vì nhu cầu về bằng lái xe 4, 5, 7 chỗ, các loại xe du lịch, gia đình là rất lớn. Chính vì thế số lượng tài xế được cấp loại giấy phép lái xe B2 là rất nhiều.

  Tuy có cùng công dụng như nhau, nhưng bằng lái xe B1 có thời hạn sử dụng là 5 năm, thấp hơn thời hạn của bằng lái xe B2 (10 năm). Do đó, nếu mục đích học lái xe ô tô để lái xe trong gia đình, cơ quan thì bạn nên học ngay bằng lái xe B2.

  Thời Gian Sử Dụng Bằng Lái Xe B2 - 150055

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo bằng lái B1 và B2, bạn nên tìm những trung tâm đào tạo bằng lái B2 thực sự tốt và chuyên nghiệp, các trường dạy lái xe chính thống và được cấp phép. Học phí học lái xe tại Hà Nội hiện trung bình vào khoảng 7-8 triệu đồng (cả thi).

  Ngày nay, trong địa bàn tp HCM nói chung và cả nước VN nói riêng, có rất nhiều trung tâm đào tạo bằng lái xe B2. Trong số đó, có những trung tâm đào tạo lợi dụng thiếu hiểu biết của học viên mà tiến hành các hành vi lừa đảo, chất lượng học không bảo đảm. Tuy nhiên, xen vào đó cũng có những trung tâm thực sự tốt và chuyên nghiệp,các trường dạy lái xe chính thống và được cấp phép. Chính vì thế, các bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định cho mình một trung tâm uy tính.

  Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất cho từng học viên, học phí linh động được chia làm nhiều lần đóng. Thời gian học linh hoạt từ thứ 2 đến chủ nhật học viên có thể chủ động được thời gian của mình.Có giáo viên dạy kèm lý thuyết tại nhà cho học viên có nhu cầu, học thực hành nhiều giờ, đảm bảo học viên sẽ vững tay lái sau khóa học. Đến với trung tâm dạy lái xe của chúng tôi quý khách sẽ được : ĐẢM BẢO tỷ lệ đậu tuyệt đối. HỌC PHÍ TRỌN GÓI chỉ 3.500.000 VNĐ

  ĐỊA CHỈ GHI DANH VÀ THỦ TỤC HỌC LÁI XE Ô TÔ:
  TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH
  Địa chỉ : 97B Lê Quang Định, P.14 , Q.Bình Thạnh, TPHCM
  Di động : 0938 839 485 - 0989 413 164
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47
Dùng truyền hình số
Dùng truyền hình số
bởi kennys2westlife, 16 Tháng mười hai 2018 lúc 16:10