Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ducthu93, 21 Tháng năm 2020.

 1. ducthu93 Thành Viên Mới

  Sinh viên theo học ngành Y Dược phải trải qua một quá trình học tập tại những cơ sở chuyên môn uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của ngành. Vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tphcm năm 2020 là bao lâu?
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020
  Theo đó để đảm bảo nhu cầu học tập cũng như đảm bảo được nguồn nhân lực ngành Y tế phục vụ nước nhà, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch triển khai cho mùa tuyển sinh 2020 cơ bản có khá nhiều điểm giống các năm trước. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm: Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là các thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường đưa ra. Đặc biệt để tạo cho các thí sinh có thêm nhiều lựa chọn, nhà trường còn áp dụng điều kiện này để tuyển sinh cho các ngành Y học tiềm năng như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu, Hộ sinh,…

  Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 - 284761
  Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020
  Nếu ở hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Y Dược thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian khá ngắn khi đã được giảm tải những môn học đã có ở hệ đào tạo trước cũng như sẽ phụ thuộc vào từng trình độ của thí sinh thì đối với Cao đẳng Điều dưỡng chính quy các em sẽ có một mốc thời gian học cố định chính quy, tuy nhiên chất lượng đầu vào, đầu ra, bằng cấp đều tương đương nhau.
  Ngành Điều dưỡng là một ngành học đặc thù, riêng biệt, có vai trò quan trọng trong công cuộc phát triển của ngành Y tế, nữ Hộ sinh là những người có nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe toàn diện cho tất cả các bệnh nhân, cũng như trở thành cánh tay đắc lực của các bác sĩ trong các ca kíp mổ. Vì thế, công việc này đòi hỏi các Điều dưỡng viên phải có trình độ kiến thức, chuyên môn cao, tay nghề vững mới có thể làm tốt công việc và không để xảy ra sai sót. Theo đó, những thí sinh đảm bảo được yêu cầu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, học trong giờ hành chính. Đây là thời gian học được bố trí và sắp xếp phù hợp với trình độ vốn có của thí sinh. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp các em có thể nắm vững kiến thức, chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp và đảm bảo tốt yêu cầu công việc của người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, được nhiều nhà tuyển dụng cân nhắc, điều chuyển ở những vị trí cao.
  Nguồn: Trường Cao đẳng Dược
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều