Thỏa sức chơi game với game mới phát hành năm 2014

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi mai hà tân, 10 Tháng chín 2014.

 1. mai hà tân Thành Viên Mới

  8 game hấp dẫn được phát hành năm 2014
  (Ngày đăng : 06-08-2014 10:08)
  Các game thủ luôn mong chờ và háo hức đón nhận những sản phẩm game mới. Top 8 game hấp dẫn được phát hành năm 2014 sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu không chỉ riêng của tín đồ game.

  1. Infamous: Second Son (hệ máy PS4)

  Phân nhánh từ series game Infamous độc quyền cho hệ máy PlayStation, ở Second Son có sự thay đổi về nhân vật chính so với 2 phần trước. Tuy nhiên nhân vật mới này được đánh giá có siêu năng lực và suy nghĩ tương tự như người tiền nhiệm.
  Mặc dù Cole đã hi sinh để cứu lấy nhân loại khỏi đại dịch bí ẩn, chính phủ US lại coi Cole và chủng tộc Conduit là những kẻ khủng bố. Cơ quan D.U.P được thành lập để truy lùng và tiêu diệt những người Conduit còn sót lại. Delsin Rowe bước vào cuộc hành trình bảo vệ những người của chủng tộc mình. Game được phát hành vào tháng 3.
  2. Titanfall (hệ máy PC, Xbox 360, Xbox One)

  Titanfall là tựa game tự định hình phong cách game riêng cho chính mình. Nhận được sự đầu tư kĩ lưỡng của Microsoft, Titanfall đã thu hút rất nhiều sự chú ý tại hội chợ game E3 vào năm ngoái. Bản giới thiệu bao gồm nhiều phân đoạn hành động và điều khiển những cơ giáp khổng lồ.
  Nhiều người đã hi vọng tựa game sẽ được phát hành cùng thời điểm với hệ máy Xbox One. Tuy nhiên ngày phát hành chính thức lại vào tháng 3. Khi bản beta được phát hành trước đó đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.
  3. Thief (hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One)

  Thief là bản tiếp nối của series đã mở đầu cho dòng game ẩn nấp và trộm cắp. Các game gần đây như Assassin’s Creed, Dishonored, Deus Ex: Human Revolution đã góp phần định hình và phát triển dòn game hành động bí mật đều bắt nguồn từ bản Thief nguyên gốc. Theo kế hoạch, tựa game đáng ra đã được phát hành vào năm 2013, tuy nhiên do có sự chậm trễ, ngày phát hành đã được lùi lại vào tháng 2, 2014.
  Cho tới nay, tựa game đã được phát hành chính thức và nhận được nhiều đánh giá tích cực.
  4. Halo (hệ máy Xbox One)

  Ai cũng biết chẳng sớm thì muộn sẽ có 1 tựa game Halo cho hệ máy Xbox One. Kể cả như vậy, khi đoạn giới thiệu về Halo mới được phát tại hội chợ game E3 năm ngoái, đám đông đã trở nên rất phấn khích và cuồng nhiệt. Đoạn phim ngắn không cung cấp nhiều thông tin về tựa game mới nhưng nó đã góp phần làm tăng thêm sự kì vọng của người chơi rất nhiều.
  Một số người cho rằng tựa game mới là Halo 5, một số khác lại khẳng định đó là một game mới tách ra từ Halo gốc. Dù là bản nào đi nữa, tựa game cũng đã được khẳng định sẽ hỗ trợ 60 hình/s (fps) và phát hành vào cuối năm nay.
  5. Metal Gear Solid V: Ground Zeroes (hệ máy PS3, PS4, Xbox 360 & Xbox One)

  Metal Gear Solid là đi tiên phong trong việc chia cốt chuyện làm nhiều phần trong những năm qua. Bản mới, Metal Gear Solid V, còn chuẩn bị trở thành tựa game đồ sộ nhất của Hideo Kojima. Tựa game lớn đến nỗi phần giới thiệu sẽ được phát hành riêng.
  Một tựa game công phu như vậy của Kojima khẳng định sẽ rất hoành tráng và chất lượng. Chắc chắn mọi game thủ đều đã dành sẵn chỗ cho Metal Gear Solid 5 trong bộ sưu tập của mình.
  6. Final Fantasy XV (hệ máy PS4 & Xbox One)

  Phải nhắc lại từ năm 2006, Square Enix đã giới thiệu về Final Fantasy Versus XIII, mọi fan hâm mộ đã mong chờ mọi tin tức về nó từ đó. Tuy nhiên, không có thông tin nào về tựa game được công bố từ đó về sau.

  Sau bao nhiêu năm chờ đợi với nhiều tin đồn về việc chậm trễ và hủy bỏ, tựa game bất ngờ được giới thiệu lại với tựa đề mới Final Fantasy XV tại hội chợ E3. Dự kiến game sẽ được phát hành vào năm nay (nếu không có thêm sự chậm trễ nào khác) và sẽ khuấy động cộng đồng game.
  7. Destiny (hệ máy PS3, PS4, Xbox 360 & Xbox One)

  Một tựa game khác từ những nhà phát hành đầu tiên của Halo, game Destiny. Mặc dù Bungie không còn tiếp tục phát triển Halo, game mới Destiny của họ đã kế thừa những giá trị cốt lõi của nó, và được cải tiến thêm rất nhiều.

  Destiny là game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Không có chế độ chơi đơn, chỉ có chơi mạng. Mọi tính năng của nó đều được đánh giá rất cao. Nếu bạn là fan của Bungie, Halo hay game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đây là tựa game không thể thiếu trong năm 2014.
  8. The Elder Scrolls: Online (hệ máy PC, PS4 & Xbox One)

  Series Elder Scroll đã quá nổi tiếng trong 2 thập niên qua và càng trở nên nổi tiếng hơn với tựa game gần nhất – Skyrim.

  Chính danh tiếng bao lâu nay là bệ phóng tuyệt vời cho sự phát hành của Elder Scrolls: Online. Điều tuyệt vời là MMO này hỗ trợ cả 2 hệ máy PS4 và Xbox One. Hàng ngàn game thủ từ khắp nơi trên thế giới đều có thể tận hưởng tựa game này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37