Ứng dụng Thiết lập thủ công như máy chuyên nghiệp cho camera của các thiết bị iOS8

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi The Killer, 27 Tháng chín 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Với phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động iOS 8, Apple đã giới thiệu một số tính năng chụp ảnh mới. Nhất là khả năng kiểm soát hoàn toàn các thiết lập chụp ảnh như lấy nét, tốc độ màn trập hay ISO thông qua SDK CameraKit được sử dụng trong việc phát triển các ứng dụng máy ảnh cho iOS.

  Thiết lập thủ công như máy chuyên nghiệp cho camera của các thiết bị iOS8 - 36832

  Một số các ứng dụng máy ảnh trước đây đã thực hiện các tính năng mới này vào các bản cập nhật mới nhất, ví dụ như ProCamera. Tuy nhiên với Manual, không chỉ giúp người dùng thiết lập thông số thủ công cho camera hỗ trợ bởi iOS 8 mà còn chú trọng đặt chúng vào cốt lõi cho sự trải nghiệm của người dùng.

  Thiết lập thủ công như máy chuyên nghiệp cho camera của các thiết bị iOS8 - 36833

  Manual là một ứng dụng đơn giản, không có bất kỳ tính năng dư thừa nào ngoài những tính năng dành cho chụp ảnh. Không có bộ lọc, chế độ đặc biệt hoặc quay video. Thay vào đó bạn có được một giao diện người dùng đơn giản cho phép bạn truy cập vào camera phía trước, cài đặt flash, một thanh trượt lấy nét và cân bằng trắng ở một bên của hình ảnh xem trực tiếp.

  Thiết lập thủ công như máy chuyên nghiệp cho camera của các thiết bị iOS8 - 36834


  Mặt khác, bạn sẽ thấy một nút chụp lớn màu đỏ và điều khiển cho tốc độ màn trập và ISO. Khi bạn gõ vào một trong những phím mở ra và bạn có thể thay đổi các thiết lập bằng cách trượt ngón tay. Trên iPhone 6 được thử nghiệm này hiện đang là có một chút chậm và chưa được mượt như mong muốn. Hy vọng rằng điều này có thể được cải thiện với một bản cập nhật trong tương lai. Giá trị khẩu độ cũng được hiển thị, nhưng như iPhone, giống như hầu hết các điện thoại thông minhvới một khẩu độ cố định, không thể thay đổi.

  Thiết lập thủ công như máy chuyên nghiệp cho camera của các thiết bị iOS8 - 36835


  Ngoài ra còn có một menu cài đặt để bạn thiết lập âm thanh màn trập và các giao diện người dùng sáng hoăc trầm theo ý muốn. Trong chế độ xem trực tiếp live preview có biểu đồ histogram chỉ cho bạn thấy về sự phân bố các vùng sáng trong hình ảnh của bạn. Ứng dụng được thiết kế với các điều khiển thủ công tuy nhiên bạn cũng có thể thiết lập nó sang chế độ tự động trong trường hợp độ phơi sáng gắn liền với điểm lấy nét giống như các ứng dụng camera iPhone tiêu chuẩn. Nếu bạn đã chờ đợi việc điều khiển thủ công nhiều hơn trên máy ảnh iPhone của bạn, bạn có thể tải qua App Store bây giờ với giá US $ 1,99.

  Thiết lập thủ công như máy chuyên nghiệp cho camera của các thiết bị iOS8 - 36836
  Trung Nguyen​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này