Thiết kế thi công trang trí nội thất phòng karaoke độc đáo tại quận 2 tphcm

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi wachanan10, 31 Tháng năm 2017.

 1. wachanan10 Thành Viên Mới

  Nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng, hàng loạt các chủ phòng hát đã tìm đến với các công ty chuyên nghiệp thực sự về lĩnh vực karaoke để được tư vấn, thiết kế ,lắp đặt những phòng hát karaoke đạt chuẩn, sang trọng, độc đáo, đẹp và mang nét riêng cho quán karaoke của mình. Để đóng góp một phần vào nhu cầu và thị hiếu của khách hàng,

  Công việc mệt mỏi, nặng nề, áp lực lớn, … thời gian rảnh nhiều, gặp gỡ bạn bè, đối tác,.. nhiều lý do để chúng ta tới một quán karaoke. Ý tưởng kinh doanh của bạn là một quán karaoke, và bạn đang không biết phải thiết kế thi công phòng karaoke như thế nào để có thể kết hợp hài hòa giữa không gian, nội thất, ánh sáng và âm thanh, sao cho các vị khách hàng khó tính cũng phải hài lòng khi bước vào phòng karaoke của bạn.

  Thiết kế thi công trang trí nội thất phòng karaoke độc đáo tại quận 2 tphcm - 189959


  Trang trí nội thất phòng karaoke độc đáo, phong cách chắc chắn sẽ gây được hứng thú đặc biệt và những giây phút thăng hoa cho khách hàng của bạn.


  Nội thất quán karaoke có những đòi hỏi rất khắt khe về gu thẩm mỹ khác biệt độc đáo, hay những tiêu chuẩn thẩm âm cao. Chính vì thế, chủ đầu tư cần được tư vấn thiết kế bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp dày kinh nghiệm.

  Việc thiết kế phòng karaoke theo những mẫu phòng karaoke đặc biệt đòi hỏi sự kết hợp cao giữa âm thanh và ánh sáng, chỉ cần 1 sai lầm nhỏ trong thiết kế sẽ có thể phá hỏng chất lượng của phòng hát, đặc biệt là hệ thống âm thanh, và điều này là quan trọng nhất.


  Karaoke đơn thuần không còn chỉ là nơi để hát hò, mà hiện nay karaoke là nơi để chúng ta tụ họp, giải trí và đối khi còn là chứng tỏ đẳng cấp với đối tác, khách hàng...

  Thiết kế thi công trang trí nội thất phòng karaoke độc đáo tại quận 2 tphcm - 189960

  Bạn phải chú trọng đến cách trang trí, cách âm và phong cách phòng để lại ấn tượng thật tốt đối với khách hàng của bạn . Khi họ đã có ấn tượng với phong cách của bạn thì chắc chắn rằng những lần tiếp theo, địa chỉ của bạn vẫn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.


  Chất lượng âm thanh, ánh sáng cũng quan trọng, và âm thanh ánh sáng liệu có phù hợp với không gian nội thất của bạn hay không? Điều đó lại phụ thuộc vào trình độ thiết kế, cá tính và nắm bắt được xu hướng của nhà thiết kế. và chúng tôi,những nhà thiết kế trẻ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực karaoke chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng đặt ra.

  CÔNG TY CP TV-TK-XD-TM-DV LÊ HOÀNG
  * Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  * Điện thoại: 0913.385.089
  * Website: http://lehoanggroup.com/
  * Email: Lehoanggroupsg@gmail.com
  Chủ đề tương tự
 2. kimminhvn

  kimminhvn Thành Viên Mới

  Bên mình có cung cấp các dịch vụ đồ gỗ nội thất liên quan đến bên bạn có thể hợp tác cùng với nhau không

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
tìm kiếm internet
tìm kiếm internet
bởi hitech123, 22 Tháng tư 2019 lúc 07:25
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi trantrunghieu, 21 Tháng tư 2019 lúc 07:34
Cần đăng kí gói data rẻ
Cần đăng kí gói data rẻ
bởi lucanh7, 17 Tháng tư 2019