Thiết kế không cân đối của note edge

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hayhay, 18 Tháng chín 2014.

 1. hayhay Thành Viên Mới

  Bên cạnh giao diện quen thuộc của Samsung, người dùng của Note Edge có thêm một số tùy chọn nhanh trên cạnh mà hình độc đáo này. Với đặc tính màn hình cong về cạnh phải như thế này, người dùng sẽ gặp một chút khó khăn nếu sử dụng máy bằng một tay trái.

  Galaxy Note Edge có màn hình cong tràn ra phía bên cạnh phải của thiết bị rất độc đáo nhưng đây có thể là một thiết bị không bao giờ tương thích được với người thuận tay trái.
  Ngay từ khi Galaxy Note Edge xuất hiện, bên cạnh những tiếng trầm trồ ngạc nhiên thì cũng đã có không ít bình luận trái chiều về sản phẩm này. Đa số các bình luận này đều hướng tới việc thiết kế không cân đối của màn hình cong trên máy gây ra cảm giác mất hài hoà.

  Thiết kế không cân đối của note edge - 35260

  Galaxy Note Edge

  Tuy nhiên rắc rối thật sự chính là ở việc khi cầm Galaxy Note Edge bằng tay trái, bạn sẽ không bao giờ tận dụng được phần màn hình cong của máy. Đơn giản là vì toàn bộ phần cạnh cong đã nằm quá xa và nếu muốn sử dụng màn hình này, người dùng phải cầm thiết bị ngược hoặc dùng thêm tay phải.

  Thiết kế không cân đối của note edge - 35261

  Galxy Note Edge không dành cho người thuận tay trái?

  Một lần nữa, thực tế đã chứng minh rằng những đột phá trên thiết kế có thể nghe khá tuyệt về mặt lý thuyết nhưng lại gặp trục trặc lớn trong cuộc sống hằng ngày.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53