Tin tức Thiết kế của Galaxy S9 sẽ ra sao vào nằm sau?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 27 Tháng mười một 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, thiết kế của S9 có thay đổi gì, có đáng để người dùng nâng cấp? Trãi qua 9 đời Galaxy S, đã có rất nhiều thay đổi tuy nhiên nếu bạn đang trông chờ vào một thay đổi toàn diện chỉ trong 1 năm thì đó là điều không xảy ra, ít nhất là trong năm sau.

  Với hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thì thiết kế của thiết bị luôn là thứ đau đầu nhất, ý tưởng là một chuyện còn hiện thực hóa ý tưởng đó lại là một vấn đề khác hoàn toàn. Ví dụ như vào vài tháng trước, chúng ta có được các tin đồn về cảm biến vân tay đặt ngay dưới màn hình cảm ứng, rất nhiều người mong chờ Galaxy Note 8 hay gần đây nhất là iPhone X. Và với ảnh render này thì bạn đừng trông mong quá vào việc Galaxy S9 sẽ có được cái vân tay ngay bên dưới màn hình.

  Thiết kế của Galaxy S9 sẽ ra sao vào nằm sau? - 212293
  "Cải tiến" có lẽ là từ chính xác để nói lên thiết kế của S9, phần màn hình nghe đồn là chiếm tỉ lệ cao hơn S8 và bạn sẽ có được màn hình tràn hơn xíu nữa. Cảm biến vân tay thì nó vẫn nằm đó nhưng được đặt thông minh hơn, quả thật với một người dùng S8+ thì cái vân tay là nỗi ám ảnh mỗi khi muốn mở máy, may là nó còn cái Móng Mắt, Nhưng dù sao ở một số trường hợp hoặc những ai đeo mắt kính thì vân tay vẫn là thứ tiện lợi và an toàn hơn ( Cái điều này BKAV đã nói và chứng minh và được công nhận hay không thì mình chịu :))

  Thiết kế của Galaxy S9 sẽ ra sao vào nằm sau? - 212294
  Đây là hình ảnh Render

  Về phần cấu hình bên trong, bạn hoàn toàn có thể trong chờ vào một chiếc FlagShip mạnh mẽ, cái camera phone tốt hơn bao giờ hết và nhiều tính năng thú vị mang lại sự tiện lợi hơn. Và câu này thì luôn đúng với mọi Smartphone mới ra. Về mặt thông số thì có thể dự đoán như sau: Snapdragon 845 hay Exynos 9810 ( mà cái này mình lại nghe đồn là Exynos 9810 không mạnh bằng A11 Bionic của iPhone X) .

  Cuối cùng là giá bán cho những cái tốt hơn đó luôn luôn tăng thêm vài chục cho đến vài trăm USD. Vậy anh em nghĩ thế nào? hãy để lại comment bên dưới nhé!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Tìm gói 4G rẻ
Tìm gói 4G rẻ
bởi dungminhminh, 22 Tháng chín 2019 lúc 07:54
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35