Phụ kiện Thiết bị giúp bạn vừa chơi game vừa ngửi được mùi bỏng ngô cực thơm

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi sungsam, 21 Tháng mười hai 2013.

 1. sungsam Thành Viên Mới

  Pop Dongle có thể kết nối với iPhone qua jack cắm tai nghe và phát ra mùi bơ của bỏng ngô khi bạn chơi trò chơi Poptopia.

  Chơi game là hình thức giải trí có thể đem lại cho bạn nhiều cảm xúc khác nhau, nhưng chơi game và cùng trải nghiệm...hương vị bỏng ngô khi đang chơi thì quả là điều ít ai nghĩ tới. Tuy nhiên, nhờ một thiết bị có tên Pop Dongle vừa được giới thiệu gần đây, điều ít ai ngờ này có thể trở thành hiện thực.

  Thiết bị giúp bạn vừa chơi game vừa ngửi được mùi bỏng ngô cực thơm - 6623

  Được phát triển bởi hãng sản xuất bỏng ngô Pop Secret, Pop Dongle có thể kết nối với iPhone qua jack cắm tai nghe và phát ra mùi bơ của bỏng ngô khi bạn chơi trò chơi Poptopia (miễn phí). Trong tựa game này, bạn sẽ cố gắng bắn các hạt bỏng ngô vào chiếc miệng Almighty Mouth God đang chờ sẵn. Mỗi lần bạn bắn trúng, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị bỏng ngô phát ra từ Pop Dongle, và mỗi chiếc Pop Dongle có thể tạo mùi từ 500 đến 1000 lần. Đáng tiếc là tuy trò chơi Poptopia được miễn phí thì giá bán của thiết bị phát ra mùi hương lại khá cao, hơn 100 USD/chiếc. Pop Dongle hiện đang bán trên Ebay để quyên tiền từ thiện cho Hội Chữ thập đỏ Mỹ.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37