Tin tức Thiết bị định vị hợp chuẩn giá rẻ

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi carviet.vn, 24 Tháng tám 2017.

 1. carviet.vn Thành Viên Mới

  Kinh tế ngày càng phát triển, ô tô đang dần trở thành phương tiện giao thông chính tại Việt Nam. Việc giám sát xe ngày càng được coi trọng nhất là đối với các dịch vụ xe thuê người lái, hay doanh nghiệp kinh doanh vận tải với số lượng xe lớn. Giám sát xe qua điện thoại bằng thiết bị định vị là một giải pháp hiệu quả giải quyết vấn đề này.
  GIÁM SÁT XE QUA ĐIỆN THOẠI BẰNG THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ
  Gửi xe ô tô ở bãi gửi xe liệu có an toàn

  Bên cạnh đó, không phải ai cũng có bãi đỗ xe riêng nên việc gửi xe, đỗ xe ở bến bãi cũng khiến chủ xe chú ý tới theo dõi vị trí xe của mình để đảm bảo được an toàn. Không ít bãi gửi xe hạn chế chỗ nên yêu cầu chủ xe để lại chìa khóa để tiện trong việc đỗ xe. Tuy là bắt buộc và dựa vào lòng tin là chính nhưng cũng không ít chủ ô tô hoang mang về vị trí và tình trạng xe của mình. Như anh Hoàng – Nhân viên kiểm toán – cho biết, hiện gia đình anh sử dụng một chiếc ô tô Ford Focus và đăng ký gửi qua đêm tại bãi xe trên đường Lê Văn Lương. Vì phải để lại chìa khóa nên anh rất lo lắng tới các vấn đề khi xe bị di chuyển hoặc có người vào phía trong xe.

  Giải pháp theo dõi xe ô tô qua điện thoại bằng thiết bị định vị

  Sử dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS để theo dõi ô tô đang trở thành một giải pháp phổ biến để giám sát hành trình của các chủ xe ở Việt Nam. Gắn vào xe một thiết bị định vị có khả năng phát và nhận sóng định vị GPS/GSM để từ đó chủ phương tiện có thể nắm được vị trí của xe chính xác tới từng mét.

  Theo dõi xe ô tô bằng định vị GPS

  Thuận tiện cho việc theo dõi xe, thì phần mềm theo dõi xe thường được cài đặt ngay trên điện thoại, máy tính bảng nên dễ dàng đăng nhập và xem được vị trí xe mọi lúc trên đường. Với các smartphone như iPhone hay các dòng điện thoại Android, tải một APP ứng dụng là có thể kết nối với định vị GPS trên xe để biết được hành trình di chuyển của ô tô.

  Thiết bị định vị hợp chuẩn giá rẻ - 202281


  Lựa chọn một thiết bị định vị để theo dõi hành trình xe đang trở nên rất đa dạng với nhiều loại thiết bị có hình thức, cách lắp đặt và tính năng khác nhau. Tuy nhiên, cơ sở đầu tiên để lựa chọn của chủ xe phải chính là khả năng định vị chính xác và nhanh chóng qua thông số chip định vị hoặc phiên bản theo dõi vị trí demo của các thiết bị.

  Việc lắp đặt thiết bị định vị mang lại rất nhiều lợi ích, nếu có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị tại HCM hãy nhanh chóng lắp ngay thiết bị định vị cho xe của mình. Liên hệ Bình Minh AUTO để được tư vấn thêm
  Xem thêm: https://www.behance.net/gallery/56023931/Cac-loai-cam-bien-ap-suat-lop?share=1
  Chủ đề tương tự
 2. lehaviettech

  lehaviettech Thành Viên Mới

  Chào các bạn, Việt Tech chúng tôi là công ty chuyên phân phối thiết bị định vị hợp chuẩn uy tín trên toàn quốc. Đặc biệt, hiện nay Việt tech có cung cấp Thiết bị giám sát hành trình GPS IST 1.0- tự hào là Thiết bị định vị GPS phù hợp QCVN 31:2011/BGTVT được các đơn vị vận tải đánh giá là nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay với nhiều tính năng cho tín hiệu cực nhạy hoạt động bền bỉ.


  Yêu cầu tối thiểu của thiết bị định vị khi lắp đặt trên xe bao gồm

  - Thống kê báo cáo thời gian dừng/ chạy xe trong ngày

  - Thống kê báo cáo số lần vượt quá tốc độ

  - Thống kê báo cáo lộ trình xe chạy trong ngày

  - Thống kê báo cáo số lần đóng mở cửa xe

  Và yêu cầu bắt buộc là Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT phải có cổng máy in chiết xuất dữ liệu các thông tin như sau:
  Thiết bị định vị hợp chuẩn giá rẻ - 202877

  Các thông tin xe và lái xe khi in bao gồm :

  1) Thông tin lái xeTên lái xe

  - Mã số lái xe

  - Giấy phép lái xe

  - Ngày cấp/ngày hết hạn

  2) Thông tin xe Biển số xe

  3) Số VIN

  4) Thông tin thiết bịTên thiết bị

  5) Số Imei

  6) Thời điểm in Ngày – Giờ

  7) Trạng thái thiết bịSố lần đóng mở cửa

  8) Số lần chạy quá tốc độ

  9) Thời gian lái xe liên tục

  10) Thời gian lái xe trong ngày

  11) Tốc độ ngẫu nhiên10 tốc độ tại 1 thời điểm


  Thiết bị giám sát hành trình IST 1.0 tự hào là Thiết bị nhỏ gọn nhất trong dòng sản phẩm giám sát hành trình hợp chuẩn bộ GTVT hiện nay cho tín hiệu cực nhạy. IST 1.0 là Thiết bị định vị GPS thu thập lưu trữ và truyền dữ liệu của các phương tiện giao thông và người điều khiển về máy tính, điện thoại ... để xác định vị trí, tốc độ trạng thái đóng, mở cửa, thời gian chuyển động và nhiều thông số khác. Thiết bị giám sát hành trình IST 1.0 hoạt động dựa vào phần cứng (phần điện tử) và phần mềm (firmware) tối ưu được phát triển bởi Việt Tech GPS.


  Chi tiết xem tại: http://dinhvitoancau.net/thiet-bi-dinh-vi-giam-sat-hanh-trinh-hop-chuan-bo-gtvt-ist-1-0-dvid125

  Hãy liên hệ với Việt Tech GPS để được tư vấn thêm về thiết bị cũng như các tính năng, ứng dụng mở rộng nhé:

  Thiết bị định vị hợp chuẩn giá rẻ - 202878

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
Cần hỗ trợ mua thêm dung lượng của viettel?
bởi nvt22vn, 7 Tháng mười hai 2018 lúc 08:03
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
truy lùng gói data siêu rẻ cho mạng viettel
bởi Hạ Trâm, 8 Tháng mười hai 2018 lúc 18:53
Mua sim hợp mệnh
Mua sim hợp mệnh
bởi kennys2westlife, 9 Tháng mười hai 2018 lúc 11:23