Phụ kiện Thiết bị điều khiển máy ảnh chuyên nghiệp từ smartphone hơi bị hay!!!

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 11 Tháng tám 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Đôi lúc, việc chụp ảnh hoặc quay phim đòi hỏi người cầm máy càng… đứng xa thiết bị này càng tốt! Đó là những trường hợp mà góc quay hoặc chụp cần được thay đổi liên tục, chẳng hạn như lúc bạn đang ghi lại những hình ảnh của những đối tượng luôn chuyển động.

  Thiết bị điều khiển máy ảnh chuyên nghiệp từ smartphone hơi bị hay!!! - 28611

  Thay vì phải ôm máy vất vả chạy ngược chạy xuôi vừa mệt vừa không khả thi, với sự trợ giúp của Weye Feye, bạn sẽ có thể dùng chính chiếc smartphone hoặc tablet của mình để điều khiển từ xa mọi hoạt động của chiếc máy ảnh số dùng ống kính rời (DSLR).

  Thiết bị điều khiển máy ảnh chuyên nghiệp từ smartphone hơi bị hay!!! - 28612

  Ưu điểm đầu tiên của Weye Feye đó là khả năng hỗ trợ kể cả những máy ảnh kỹ số phản xạ ống kính đơn thuộc diện đời cũ của hãng Canon và Nikon (không có tính năng wifi). Nó có kiểu dáng trông như một chiếc hộp nhỏ được kết nối với máy ảnh DSLR bằng cáp USB (gắn vào một chân của giá đỡ).

  Thiết bị điều khiển máy ảnh chuyên nghiệp từ smartphone hơi bị hay!!! - 28613

  Sau khi hoàn tất quá trình nhận diện phần cứng, bạn sẽ dễ dàng sử dụng smartphone để điều khiển góc chụp hoặc quay theo thời gian thực và theo dõi diễn tiến của công việc này ngay từ màn hình của smartphone (dùng chế độ Live View).

  Weye Feye được tích hợp công nghệ wifi 802.11n, có phạm vi thu phát tín hiệu điều khiển không dây từ 120 - 180 mét và độ trễ của tín hiệu điều khiển chỉ có 0,2 giây.

  Còn ở chế độ Gallery Mode, các nhiếp ảnh gia sẽ có thể dùng phần mềm tặng kèm để xem và chia sẻ ảnh số đã được lưu trong máy.

  Thiết bị điều khiển máy ảnh chuyên nghiệp từ smartphone hơi bị hay!!! - 28614

  Không chỉ có vậy, bạn còn được phép sử dụng smartphone để tùy chọn góc chụp hoặc quay, tinh chỉnh tiêu cự, thay đổi ISO, khẩu độ, tốc độ màn trập cùng nhiều thông số quan trọng khác.

  Weye Feye có kích cỡ 8,3 x 4,5 x 1,6 cm, tương thích với smartphone dùng Android lẫn iOS, có pin sạc gắn trong 2.000 mAh với thời lượng hoạt động liên tục đến 8 giờ (ở chế độ Live View) hoặc đến 14 giờ (ở chế độ Gallery Mode) và dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9 tới đây với giá vẫn còn rất đắt (khoảng 5,2 triệu đồng).

  Thiết bị điều khiển máy ảnh chuyên nghiệp từ smartphone hơi bị hay!!! - 28615

  Videoclip giới thiệu sản phẩm ở đây

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29