Phụ kiện Thiết bị biến iPhone thành...máy chụp ảnh lấy liền !!?

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi The Killer, 25 Tháng chín 2014.

 1. The Killer Thành Viên Mới

  Đây quả là một bước đột phá thần kỳ của công nghệ số hóa và in ấn từ các thiết bị di động. Với “tiệm ảnh” siêu tốc này, bạn sẽ có ngay những bức ảnh trên giấy để xem hoặc tặng bạn bè thay vì phải chạy ra các ảnh viện để chờ rửa hình.

  Thiết bị biến iPhone thành...máy chụp ảnh lấy liền !!? - 36494

  Cách sử dụng của Impossible Instant Lab là rất đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn một bức ảnh cần in rồi đặt chiếc smartphone của bạn lên chiếc máy này rồi ấn chiếc nút duy nhất. Vài giây sau đó, bức ảnh sẽ được đẩy ra. Thật nhanh chóng và tiện dụng vì chẳng cần phải thiết lập bất kỳ thông số phức tạp nào cả.


  Thiết bị biến iPhone thành...máy chụp ảnh lấy liền !!? - 36495

  Không giống như máy in ảnh, Impossible Instant Lab sẽ không phun mực lên giấy khi rửa ảnh. Nó là một giải pháp phối trộn độc đáo giữa 2 thế giới digital và analog. Bộ cảm biến ảnh của Impossible Instant Lab sẽ chụp bức ảnh từ màn hình smartphone của bạn rồi mới tiến hành nhúng dữ liệu đã được số hóa vào các lớp của tấm phim tích hợp dùng để rửa ảnh.

  Thiết bị biến iPhone thành...máy chụp ảnh lấy liền !!? - 36496

  Impossible Instant Lab có kích cỡ 15 x 11 x 6 cm khi được xếp gọn (15 x 11 x 17,5 khi được mở rộng), tương thích tốt với các mẫu iPhone 4/4S/5/5S hoặc iPod Touch thế hệ 4/5, dùng loại pin sạc Li-ion 300 mAh và hiện đang được chào hàng qua mạng với giá vẫn còn rất đắt (khoảng 8,2 triệu đồng) tại địa chỉ rút gọn là http://goo.gl/MGvRkN.

  LÊ NGUYỄN BẢO NGUYÊN (Theo Trend Hunters)
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37