Phụ kiện Thiết bị Android TV stick có thêm chức năng camera

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi tantan_mai, 10 Tháng chín 2013.

 1. tantan_mai Thành Viên Mới

  Mới đây BeeHD đã giới thiệu ra thị trường một thiết bị Android TV stick - tên thương mại là Beecam, có thêm chức năng camera để đáp ứng nhu cầu thoại bằng video thông qua Internet trên màn hình từ 32inch.

  Với tính năng này, cả nhà có thể cùng nói chuyện và nhìn thấy người thân ở cách rất xa khi sử dụng Beecam. Nhiều khách hàng đã sử dụng thử sản phẩm đều đánh giá cao về chất lượng hình ảnh sự tiện dụng cũng như chất lượng âm thanh trao đổi khi sử dụng video chat trên thiết bị này qua Skype và Viber.

  Thiết bị Android TV stick có thêm chức năng camera - 767

  Cấu hình của thiết bị gồm ARM Cortex-A8, RAM1GB DDR3, bộ nhớ Flash 8GB, Camera 5.0M AF tương đương với máy chụp hình, có sẵn Micro, chất lượng giải mã hình ảnh 1080p có thể sử dụng được chuẩn 4K Ultra HD, thiết bị bắt tín hiệu Wi-Fi chuẩn. Số lượng cổng kết nối khá phong phú như Mini USB, USB Host, micro cắm ngoài SD/TF, HDMI, AV Jack, Audio Jack. Cấu hình này khá tiện cho các nhu cầu phim HD 1080p, truyền hình chuẩn HD, support bluray iso, 3D. Đây là một cấu hình mạnh đối với một thiết bị Android TV hiện nay có. Cấu trúc sản phẩm vững vàng và cơ động cho mọi góc nhìn với chân đế là nhựa đen, thanh đỡ làm bằng kim loạt rất đẹp có thể xoay 360 độ. Hệ thống tản nhiệt khá tốt ở cả trên lẫn dưới nên Beecam sử dụng cả ngày vẫn chạy ổn. Kết nối BeeCam với Fast Connect của MobileFone để sử dụng truy câp 3G khá ổn kể cả khi sử dụng video chat.

  Thiết bị Android TV stick có thêm chức năng camera - 768

  Skype khá thành công cho việc cung cấp dịch vụ video chat theo kiểu hội nghị truyền hình. Android và Skype vẫn bắt tay với nhau để phát triển dịch vụ này trên nền Android. Điểm lợi thế của thiết bị camera được lắm sẵn trên Beecam là ống kính góc rộng tương đương với ống kính wide của máy ảnh, như vậy góc nhìn của hình ảnh sẽ rất rộng.

  Khoảng cách được sử dụng micro đa chiều có sẵn để âm thanh trong và rõ ràng tối đa là 5m tính từ vị trí để Beecam. Đây cũng là khoảng cách hợp lý mà các nhà sản xuất LCD khuyến cáo với người tiêu dùng. Với các cổng kết nối Micro, âm thanh… người dùng vẫn có thể kết nối với hệ thống ngoại vi để tang thêm sự tiện lợi trong khi sử dụng.

  Đối với các công ty có 2 hoặc 3 văn phòng ở cách xa thì có thể sử dụng thiết bị này để tạo các cuộc họp video từ xa tối đa 6 điểm cầu cũng khá hiệu quả với chức năng chia sẻ và quản lý màn hình do Skype cung cấp.

  Thiết bị BeeCam có giá 2,7 triệu đồng (chưa VAT) đã được phân phối tại Việt Nam.

  (Nguồn: Số Hóa)​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49