Tin tức Theo chân doanh nghiệp trên bước đường chuyên nghiệp và đầy áp lực.

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi myheart4u, 15 Tháng năm 2016.

 1. myheart4u Thành Viên Mới

  Theo chân doanh nghiệp trên bước đường chuyên nghiệp và đầy áp lực. - 124867

  Là người dùng doanh nghiệp, chắc hẳn bạn đã một vài lần được nghe danh những chiếc ProBook đến từ HP. Bản thân là dòng máy phổ thông dành cho công việc và bền bỉ, ProBook 430 G3 kế thừa các giá trị làm nên thương hiệu và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  .
  Theo chân doanh nghiệp trên bước đường chuyên nghiệp và đầy áp lực. - 124868

  Được HP làm mới với cấu hình Skylake, CPU Core i5-6200U đáp ứng đủ sức mạnh cho hầu hết các nhu cầu mà người dùng cần ở chiếc laptop của mình. Sử dụng VGA Onboard đời mới Intel HD Graphics 520. Có thể nói với VGA Onboard này, bạn hoàn toàn có thể tự tin xử lý đồ họa cơ bản, chơi game online hay thậm chí là một vài tựa game offline với cấu hình từ khá cho tới thấp. Chúng ta khó lòng nào đòi hỏi hơn nữa khi lợi ích từ việc sử dụng VGA tích hợp là máy sẽ mát hơn đồng thời tiêu thụ ít điện năng hơn.

  RAM HP trang bị cho mẫu ProBook 430 G3 mình dùng để viết bài là 4GB, tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên tối đa 16GB nếu nhu cầu cần thiết. Ổ cứng lưu trữ trong máy là ổ HDD truyền thống đến từ Hitachi với dung lượng 500GB và có tốc độ quay cao 7200 rpm. Mặc định thì ổ cứng này đã khá tốt song nếu cần thiết bạn hoàn toàn có thể đòi hỏi một hiệu năng nhanh nhẹn hơn với việc nâng cấp ổ cứng SSD. Khi mở máy ra mình khá bất ngờ vì HP trang bị sẳn cho ProBook 430 G3 giao tiếp M2. Với kết nối M2 này, SSD sẽ phát huy được tối đa tốc độ khi sử dụng cùng với ProBook 430 G3.

  Theo chân doanh nghiệp trên bước đường chuyên nghiệp và đầy áp lực. - 124869

  Thiết kế của ProBook 430 G3 thì vẫn quen thuộc với phần lớn người dùng HP, vẫn bền bỉ và chắc chắn như thế hệ tiền nhiệm. Bạn sẽ phải công nhận rằng thiết kế của ProBook là rất đặc trưng. Ngay cả việc nhìn vào cũng đã tạo cho chúng ta cảm giác chắc chắn, bền vững và đáng tin cậy. Nếu bạn là một “fan” của HP thì bạn sẽ thấy ngay những đường nét vừa mạnh mẽ mà cũng vừa tinh tế trong thiết kế như một điểm thu hút rất riêng.

  Tổng kết lại, chúng ta sẽ có một chiếc ProBook 430 G3 với cấu hình tốt, hiệu năng tổng thế ở mức khá và sẽ đáp ứng được các nhu cầu mà người dùng cần song người dùng vẫn có thể nâng cấp được nhiều thứ khác về lâu dài để giúp chiếc máy trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Và nếu đang tìm kiếm một chiếc laptop bền bỉ, mạnh mẽ từ thiết kế cho tới cấu hình thì đừng bỏ qua ProBook 430 G3 nhé!
  Chủ đề tương tự
 2. myheart4u

  myheart4u Thành Viên Mới

  Probook thì bền khỏi chê rồi :3 công nhận Hp hay thiệt, build sản phẩm nồi đồng cối đá ghê luôn
 3. khuongtrung

  khuongtrung Thành Viên Mới

  đúng là máy làm cho doanh nghiệp, build linh kiện lấy hàng của Nhật, đã vậy còn chừa option để nâng cấp nữa.
 4. z1000

  z1000 Thành Viên Mới

  Cái touch pad để vầy ko bik có khó chịu khi sử dụng do cảm ứng hông ta ?
 5. myheart4u

  myheart4u Thành Viên Mới

  ko nhe bác ơi, với lại có phím tắt để tắt touch pad mà, sao phải xoắn.
 6. z1000

  z1000 Thành Viên Mới

  oh, quên mất cái nút đó, hehe, máy thiết kế đẹp quá
 7. Noithatadt

  Noithatadt Thành Viên Mới

  Hay tuyệt! Đúng là thông tin hữu ích

Chia sẻ trang này