Thủ thuật Theme Convergance: “Lột xác” Lockscreen iOS 7 với các hiệu ứng tinh tế

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Kyoto69, 13 Tháng một 2014.

 1. Kyoto69 Thành Viên Mới

  Nếu bạn còn nhớ các tweak tùy chỉnh Lockscreen nổi tiếng một thời như IntelliScreenX và LockInfo, thì chắc chắn bạn sẽ thích Convergance. Trích lời nhà phát triển Mark Clarke: “Convergance không chỉ là một theme, nó là một hướng đi hoàn toàn mới”.

  Theme Convergance: “Lột xác” Lockscreen iOS 7 với các hiệu ứng tinh tế - 8090

  Convergance kế thừa toàn bộ vẻ đẹp của iOS 7, và kết hợp nó với phong cách tinh tế của chủ nghĩa tối giản. Đúng như cái tên, theme là một sự hội tụ (convergence) của nghệ thuật, đồng thời cũng là sự trình diễn của các tính năng.

  Với Convergance, mọi chi tiết trên màn hình Lockscreen đều được trau chuốt, từ những hiệu ứng rất nhỏ. Chúng tôi sẽ chỉ liệt kê ngắn gọn một phần của những gì mà theme làm được, sau đó sẽ để các hình ảnh trong video thuyết phục bạn:

  • Thay đổi hoàn toàn thanh Slide To Unlock: được thiết kế lại thành một nút bấm viền tròn trong suốt mang phong cách tối giản, và thay vì quét ngang màn hình thì bạn sẽ quét từ dưới lên.
  • Các Notification từ ứng dụng sẽ được hiển thị dưới dạng icon của ứng dụng đó ngay trên Lockscreen. Tap vào icon và toàn bộ nội dung notification sẽ hiện ra với hiệu ứng mở bung đẹp mắt.
  • Quét Lockscreen sang trái để chuyển ngay sang màn hình Settings với các toggle được thiết kế đồng bộ với theme cùng thanh chỉnh độ sáng.
  • Kéo màn hình từ trên xuống để hiển thị một danh sách các cửa sổ. Bạn có thể vào Settings > Convergance để chỉ định những widget nào sẽ được hiển thị trong danh sách cửa sổ này, và thứ tự hiển thị của chúng.
  • Theme có hai chế độ: Mặc định (Default) và Đơn giản (Thin), bạn có thể thay đổi các chế độ này ở Settings > Convergance > Theme.
  • Mục Settings > Convergance > Interface cho phép người dùng lựa chọn hình background, lựa chọn các toggle và widget được hiển thị trên Lockscreen.
  Theme Convergance: “Lột xác” Lockscreen iOS 7 với các hiệu ứng tinh tế - 8091

  Convergance là một theme hoàn toàn độc lập và không phụ thuộc vào WinterBoard hay DreamBoard, tuy nhiên những gì nó có thể làm được với Lockscreen thật sự rất ấn tượng. Hiện tại Convergance vẫn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên bạn có thể thử phiên bản beta bằng cách đặt trước với nhà phát triển Mark Clarke tại đây (một chủ đề thảo luận của Clarken trên ModMyi).

  Và bây giờ là phần hình ảnh:


  Theo Appsreview.vn
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 14 Tháng một 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37