Tin tức Thêm hình ảnh về Samsung Galaxy F, sẽ ra mắt trong tháng 9

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi VanHelsing, 12 Tháng sáu 2014.

 1. Thêm hình ảnh về Samsung Galaxy F, sẽ ra mắt trong tháng 9 - 21100
  Ngày hôm qua, chúng ta đã được xem những hình ảnh thực tế đầu tiên về Galaxy F - chiếc Android cao cấp của Samsung với điểm nhấn tập trung ở độ phân giải màn hình, tốc độ xử lý và khả năng của camera.

  Màn hình của Galaxy F được cho là sẽ có độ phân giải QHD (1440 x 2560) với kích thước thực 5.3-inch. Bộ vi xử lý của thiết bị là Snapdragon 805 chứ không phải dòng Exynos "cây nhà lá vườn". Camera phía sau lưng sẽ đạt 16MP với tính năng ổn định quang học OIS. Có lẽ chính chính LG G3 với màn hình QHD 5.5-inch và HTC One M8 với bộ vỏ bằng hợp kim nhôm là hai nguyên nhân chính khiến Samsung phải "nhanh tay" ra mắt Galaxy F.

  Hôm nay, nguồn tin của phoneArena lại tiếp tục công bố thêm một bức ảnh mới chụp cả mặt trước và mặt sau của thiết bị dưới ánh sáng tự nhiên ngoài trời cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của Galaxy F mà đặc biệt là mặt lưng kim loại phay xước phía sau.

  Đặc biệt hơn nữa, theo một tin đồn mới nhất thì Samsung Galaxy F đang được chuẩn bị để ra mắt cùng thời điểm với Apple iPhone 6 vào tháng 9 tới đây.

  Nguồn phoneArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49