Thị trường Thêm bằng chứng smartwatch Samsung mang tên Galaxy Watch

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi ITVN_5S, 20 Tháng bảy 2018.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Mẫu đồng hồ thông minh tiếp nối chiếc Gear S3 được tiết lộ sẽ có kích thước màn hình cỡ 30,2mm, tương đương 1,19 inch và sẽ sớm ra mắt trong tháng 8.

  Galaxy Watch dạo gần đây được đồn thổi sẽ là tên gọi chính thức của chiếc Samsung Gear S4, sản phẩm tiếp nối mẫu đồng hồ thông minh Gear S3. Theo cập nhật mới nhất, chiếc smartwatch thế hệ mới nhất được dự báo sẽ thay thế dòng sản phẩm Gear S3 đã chính thức được FCC thông qua.

  Cũng từ hình ảnh mà cơ quan này chia sẻ, có thể nhận thấy chiếc smartwatch thế hệ mới rõ ràng mang tên Samsung Galaxy Watch. Cũng theo cập nhật, Samsung Galaxy Watch sẽ có kích thước mặt đồng hồ cỡ 30,2mm cùng các số đo liên quan khác là 51,2mm x 43,4mm. Chiếc đồng hồ thông minh tiếp nối Gear S3 được khẳng định sẽ mang trên mình pin dung lượng 700mAh, và được bán kèm cáp sạc chiều dài 1m cùng bộ sạc không dây.

  Thêm bằng chứng smartwatch Samsung mang tên Galaxy Watch - 237553
  Hình ảnh mặt sau chiếc Gear S4 còn được biết với tên gọi Galaxy Watch.

  Samsung Galaxy Watch cũng sẽ được nhà sản xuất tích hợp 4G LTE, kết nối Wi-Fi tần số 2,4GHz, Bluetooth 4.2 LE. Gear S4 còn được Samsung trang bị những chức năng như theo dõi chất lượng giấc ngủ, đo huyết áp, và đương nhiên có khả năng chống thấm nước trong các hoạt động hằng ngày. Samsung Gear S4 sẽ có tất cả 4 tùy chọn màu sắc và có 2 phiên bản khác nhau về kích thước màn hình nhằm cạnh tranh với dòng smartwatch Apple Watch Series 4.

  Tính đến thời điểm hiện tại, Gear S4 nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong khuôn khổ triển lãm IFA 2018 cùng với mẫu smartphone Galaxy Note 9 và chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 4.

  Như PC World Vietnam từng thông tin, Samsung Gear S3 là mẫu đồng hồ thông minh được thiết kế dựa trên ý tưởng từ những chiếc đồng hồ truyền thống nhằm mang lại cảm giác thân thiện hơn. Hiện tại, người dùng yêu thích Samsung có 2 tùy chọn phiên bản để lựa chọn là Samsung Gear S3 Frontier và Classic. Cụ thể, Samsung Gear S3 Frontier trông nam tính, mạnh mẽ và có dáng vẻ thể thao hơn thích hợp cho những khách hàng trẻ trung và năng động. Trong khi đó, bản Samsung Gear S3 Classic thanh thoát hơn những vẫn thấp thoáng những đường nét phù hợp cho cả khách hàng nữ.

  Theo Mai Hoa/pcworld.com.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này