Game The World II - Siêu phẩm nhập vai hành động đổ bộ Mobile

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 17 Tháng mười một 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  The World II là tân binh mới nhất gia nhập làng game Mobile, với yếu tố hành động nhập vai hứa hẹn phả sức nóng hừng hực vào cộng đồng game thủ.

  The World II - Hunting Boss tuy mang trên mình lớp áo ARPG quen thuộc, nhưng nắm trong tay những yếu tố vô cùng độc đáo, mà điểm tới đầu tiên là những trận đấu 1vs1 với những siêu trùm hùng bạo. Không đầu sai lót đường, không lâu ta tiểu tốt, tất cả những gì bạn thấy trong The World II là những chủng quái khồng lồ, luôn mang kích cỡ gấp vài lần nhân vật chính.  The World II - Hunting Boss Trailer.​

  Dường như lấy cảm hứng từ series Monster Hunter với đại diện Freedom Unite vừa chào sân Mobile, The World II không có nhiều tình tiết cốt truyện hay mở đầu chi tiết. Game chỉ đơn thuần đặt người chơi vào thế giới Teros, nơi ám ảnh bởi vô số chủng loài quái vật và dị nhân khát máu. Đứng vào lớp áo một trong ba vị anh hùng: Shaw - Dũng sỹ với đại đao cuồng bạo mang sức mạnh bạt sơn, Violet - Nữ hiệp sỹ tay kiếm tay gươm thân thủ phi phàm, và Dorrit - Sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ vũ bão và sát thương cao, bạn sẽ đặt mình vào hành trình cứu thế với vô vàn hiểm nguy trước mắt.

  The World II - Siêu phẩm nhập vai hành động đổ bộ Mobile - 44150

  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, The World II tạo ấn tượng nơi người chơi về một tựa game nhập vai với chất hành động điên cuồng hàng nhất. Nhưng không còn những địch thủ yếu ớt đễ bắt nạt, mà xuyên suốt chiều dài game bạn sẽ luôn ở thế đối đầu với những cỗ máy giết người cao hàng mét, chỉ số máu kéo dài toàn màn hình với đòn đánh đủ sức bạt đổ mọi chướng ngại.

  The World II - Siêu phẩm nhập vai hành động đổ bộ Mobile - 44151

  Nhưng đừng vội lo lắng, vì The World II còn mang tới bộ kỹ năng độc đáo, cuồng bạo cho mỗi nhân vật bạn đặt tay. Từ pha phóng mình lên không, lộn vòng và giáng kiếm xuống mặt đất cho tới đòn thế dụng thân mình như mũi tiêm kích lao thẳng hướng đối thủ, tất cả sẽ khiến bạn cảm thấy bầu không khí hừng hực như thế tất cả lượng máu trong người bơm ngược lên não.

  The World II - Siêu phẩm nhập vai hành động đổ bộ Mobile - 44152

  Xét tới mảng đồ họa, The World II sẽ khiến bạn ngây ngất không kém phần PC/Console. Những vệt sáng chói lòa trong thế đánh, những ánh kim khí sắc lạnh trên bộ kiếm gươm hay hằn in từng đường nét hoa văn trên giáp trụ, tất thảy hợp lại thành một tuyệt phẩm đồ họa hiếm có trên mảnh đất Mobile, một bức tranh khiến bạn ngây ngất ngay lần đầu bắt gặp.

  The World II - Siêu phẩm nhập vai hành động đổ bộ Mobile - 44153

  The World II với những tố chất vượt tầm trong gameplay, với sự điên cuồng trong hành động, với nền đồ họa tuyệt vời thuộc hàng hiếm có khó tìm, sớm trở thành lựa chọn đầu tay cho cộng đồng game thủ Mobile.

  The World II - Siêu phẩm nhập vai hành động đổ bộ Mobile - 44154

  Thông số game

  - Đối với Android
  Yêu cầu : 2.3 and up
  Kích thước : 188 Mb
  Phiên bản : 1.0

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 7.0 or later.
  Kích thước : 213.7 Mb
  Phiên bản : 1.1

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự
 2. maychieucantho

  maychieucantho Thành Viên Mới

  bai viết rất hay, thông tin hữu ích.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34