Game The Shadow Sun - RPG hấp dẫn

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 26 Tháng mười một 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  The Shadow Sun được Ossian Studios Inc . - 1 nhà phát triển của những game nhập vai chất lượng hàng đầu.


  The Shadow Sun được thực hiện khá kỹ lưỡng trong vòng ba năm và đã mang đến cho cộng đồng game thủ những trận đấu thời gian thực hấp dẫn. Bên cạnh đó, tựa game hay này đã đẩy người chơi vào một thế giới phiêu lưu sống động. Không những thế, các game thủ còn có thể thoải mái tương tác với nhiều nhân vật có tính cách phức tạp và khám phá những câu chuyện ly kỳ kể về một thành phố cổ nơi đang bị hứng chịu một dịch bệnh nghiêm trọng.

  The Shadow Sun - RPG hấp dẫn - 55079

  The Shadow Sun đưa người chơi đến với thế giới trong tương lai, nơi mà con người đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt diệt sau thảm họa thiên nhiên hơn 1000 năm về trước. Trên bầu trời, ánh mặt trời cũng không còn rực rỡ như trước và đang có nguy cơ bị che mờ vĩnh viễn, báo hiệu thời khắc cuối cùng của nhân loại. Bắt đầu cuộc hành trình của mình từ Vương quốc phương Bắc, người chơi nhận được nhiệm vụ tìm đến thành phố hoang mạc Shar, trái tim của đế chế Sharian ở phía Nam trong nỗ lực nối lại quan hệ ngoại giao và buôn bán giữa 2 cường quốc này.

  The Shadow Sun - RPG hấp dẫn - 55080

  Trong The Shadow Sun, người chơi sẽ vượt qua 70 khu vực độc đáo và khám phá 200 vật phẩm, trang bị khác nhau. Thêm vào đó là những kho báu cổ xưa và những bí mật ẩn sâu trong đó để giúp người chơi chiến đấu chống lại kẻ thù nguy hiểm trên toàn thành phố.

  The Shadow Sun - RPG hấp dẫn - 55081

  Ngoài ra, trong cuộc phiêu lưu này người chơi sẽ không hề đơn độc bởi sẽ có một chú chó và rất nhiều bạn đồng hành là những nhân vật trong game sẽ cùng nhau chung tay chiến đấu vì thành phố. Cùng với những đồng hành của mình, người chơi sẽ phải vượt qua các nhiệm vụ và hơn 30 cuộc tấn công với nhiều phép thuật và kỹ năng để lựa chọn

  The Shadow Sun - RPG hấp dẫn - 55082

  Tham gia vào game, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo cho nhân vật của mình như chỉnh diện mạo, chọn giới tính,...

  The Shadow Sun - RPG hấp dẫn - 55083

  Với đồ họa 3D đầy đủ sử dụng công cụ Unity, The Shadow Sun cung cấp một trải nghiệm sâu sắc cho không gian game di động.

  The Shadow Sun - RPG hấp dẫn - 55084

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24