Tin tức Thẻ mã hóa Sycret Cloud bảo vệ điện thoại thông minh Android tránh lỗi bảo mật Wi-Fi

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi fullmoon212, 2 Tháng ba 2016.

 1. fullmoon212 Thành Viên Mới

  Google gần đây cập nhật nền tảng Android, do công ty này phát triển, để sửa chữa nhiều điểm yếu an ninh bảo mật của mạng Wi-Fi.

  Các bản vá bảo mật được phát hành để xử lý các lỗi an ninh ẩn trong các phần mềm chương trình điều khiển Wi-Fi (làm cho điện thoại dễ bị tin tặc tấn công, chiếm quyền điều khiển) và tránh cả khả năng các phần mềm độc hại chạy chương trình ngay trong bộ nhớ lõi của các thiết bị di động. Để sửa chữa các lỗ hổng bảo mật trên, cần phải cài (flash) lại hệ điều hành của điện thoại thông minh bị lỗi và thêm vào các bản vá lỗi . Những vấn đề như bảo mật định kỳ như vậy ngày càng làm cho người tiêu dùng lo lắng điện thoại thông minh của họ có thể bị tấn công (và hỏng) bất cứ lúc nào, và không chỉ vậy, dữ liệu riêng của họ hoặc công ty như email có thể bị đánh cắp.

  Thẻ mã hóa Sycret Cloud bảo vệ điện thoại thông minh Android tránh lỗi bảo mật Wi-Fi - 112587

  Để đảm bảo an ninh bảo mật khi sử dụng các ứng dụng Internet of Things (IoT) và Internet của Sự sống (IoB) [M1] an toàn hơn, KINGMAX ra mắt Sycret Cloud, thiết kế sáng tạo tiên tiến nhất trên thế giới cho thẻ và ứng dụng mã hóa cho điện thoại thông minh, một thiết bị cầm tay dễ dàng mã hóa dữ liệu điện thoại thông minh qua công nghệ đóng gói Security IC, bằng cách sử dụng nhiều khóa mã hóa Sycret để chép tập tin đơn giản mà an toàn, chỉ bằng cách cắm và chạy cho điện thoại thông minh, mọi lúc mọi nơi. Khả năng lưu trữ mã hóa dữ liệu đám mây theo thời gian thực đảm bảo tính an ninh và tiện lợi của thiết bị di động khi sử dụng cho nơi công cộng, cho các ứng dụng chưa được (cho phép) chạy chính thức trong doanh nghiệp, chăm sóc sức khỏe di động - cho phép truyền tải bảo mật thông tin cá nhân và riêng tư, bí mật thương mại, thông tin bí mật và các hồ sơ y tế dưới biện pháp bảo vệ, sử dụng nhiều khóa Sycret khác nhau.

  Đây cũng là giải pháp hiệu quả nhất, tốc độ cao, đáng tin cậy để phục hồi dữ liệu dựa trên các khóa mã hóa Sycret[M2] . Cho dù bị lấy cắp điện thoại, người dùng cũng không cần phải lo lắng hình ảnh riêng hoặc video sẽ bị tiết lộ hoặc mất dữ liệu quí giá. Vì thẻ mã hóa Sycret Cloud làm cho tin tặc thất vọng.
  Chủ đề tương tự
 2. congacon2016

  congacon2016 Thành Viên Mới

  đọc đoạn cuối cười lăn =))
 3. trtung919

  trtung919 Thành Viên Mới

  Nói thật là trong các cuốn sách về kinh doanh, ngẫm đi ngẫm lại thì thấy cuốn này xứng đáng là "22 luật không đổi".
 4. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  không thể tin nổi
 5. maychieutop

  maychieutop Thành Viên Mới

  kinh quá kinh quá
 6. dieppham48

  dieppham48 Thành Viên Mới

  + Giá rẻ cạnh tranh khi mua tại Hoàng Anh Store

  Mặt trong của ốp lưng có một lớp chống sướt giúp iphone của chúng ta không bị trầy sướt:

  Thẻ mã hóa Sycret Cloud bảo vệ điện thoại thông minh Android tránh lỗi bảo mật Wi-Fi - 120794  Một số hình ảnh ốp lưng iPhone 5 giả iPhone 6:

  Thẻ mã hóa Sycret Cloud bảo vệ điện thoại thông minh Android tránh lỗi bảo mật Wi-Fi - 120795  Thẻ mã hóa Sycret Cloud bảo vệ điện thoại thông minh Android tránh lỗi bảo mật Wi-Fi - 120796

  Thẻ mã hóa Sycret Cloud bảo vệ điện thoại thông minh Android tránh lỗi bảo mật Wi-Fi - 120797

  Ngoài ra còn có một số sản phẩm ốp lưng khác như: ốp lưng iPhone 4 giả iPhone 6, ốp lưng iPhone 4S giả iPhone 6, ốp lưng iPhone 5S giả iphone 6

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Sim phát tài phát lộc
Sim phát tài phát lộc
bởi duyanhlong, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 08:38
số tài lộc - phát tài
số tài lộc - phát tài
bởi vunguyen22, 13 Tháng mười hai 2018 lúc 18:18
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
Mua thêm dung lượng viettel như thế nào?
bởi TTmeoden, 14 Tháng mười hai 2018 lúc 19:47