Game THE KING OF FIGHTERS 2012 - Sống lại một huyền thoại

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 14 Tháng một 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  The King of Fighters, cái tên quen thuộc với game thủ hâm mộ thể loại đối kháng, đã đi qua một chặng đường khẳng định tên tuổi kéo dài 16 năm. Trong thời gian đó, các nhân vật trong game như Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Mai Shiranui... cũng từng bước trở thành những hình mẫu nổi tiếng được hâm mộ của giới trẻ mê game và cosplay.

  THE KING OF FIGHTERS 2012 - Sống lại một huyền thoại - 60409

  Gameplay của phiên bản này sẽ được cải tiến từ nền tảng của The King of Fighters XII. Hệ thống Guard Attack, Critical Counter và Clash System sử dụng trong phần trước sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên, nhiều tính năng mới, hấp dẫn hơn sẽ được bổ sung. Một ví dụ điển hình trong đó là khả năng kích hoạt EX Mode. Trong trạng thái này, các độc chiêu của nhân vật sẽ được biến đổi thành các tuyệt chiêu sát thủ có sức tấn công rất lớn. Đổi lại, một phần thanh năng lượng của nhân vật sẽ mất đi. Cải tiến thứ hai là hệ thống Drive Cancel, mở ra cho người chơi những phương pháp kết hợp tấn công mới, tạo ra những đòn combo lạ mắt và mạnh mẽ hơn.


  Chi tiết mới cuối cùng là Hyper Drive Mode, khi thanh Hyper Drive Gauge đầy và Hyper Drive Mode được kích hoạt, người chơi có thể sử các đòn combo Drive Cancel trong một thời gian ngắn. Kết hợp sử dụng các tính năng trên một cách khôn khéo có thể giúp người chơi vượt qua những đối thủ sừng sỏ nhất và chuyển bại thành thắng trong chớp mắt.

  THE KING OF FIGHTERS 2012 - Sống lại một huyền thoại - 60410

  Những tính năng của King of Fighters - 2012:

  - 34 võ sĩ "khát máu" cho phép bạn chọn cho mình một đội "máu chiến" nhất. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện hoàn toàn miễn phí của cả 2 nhân vật vô cùng nổi tiếng là Kyo "NESTS-style" và Lori.

  THE KING OF FIGHTERS 2012 - Sống lại một huyền thoại - 60411

  - 6 chế độ chơi cực kì hấp dẫn trong King of Fighters - 2012: "Team Battle" với các trận đấu kinh điển 3 - 3, "Single Battle" quen thuộc với những trận đối đầu 1 - 1 đầy gay cấn, "Endless" mang đến những hành động không ngừng chỉ với 1 mạng sống duy nhất, "Challenge" với nhiệm vụ hoàn thành những yêu cầu của trò chơi hay "Training" giúp người chơi quen thuộc với cách điều khiển và cách tạo ra những cú combo "long trời lở đất" và cuối cùng là "Time Attack" với 10 trận đấu phải hoàn thành càng nhanh càng tốt.

  THE KING OF FIGHTERS 2012 - Sống lại một huyền thoại - 60412

  - Đặc biệt game có hỗ trợ tính năng Bluetooth và wifi mode để người chơi có thể giao lưu, so tài với bạn bè một cách dễ dàng và vui vẻ nhất.

  - Vô số các vật phẩm mà người chơi có thể sưu tầm trong King of Fighters-A 2012 như thẻ bài hay những vật phẩm đặc biệt như bộ sưu tập các hình ảnh vẽ tay chỉ có thể thấy sau khi mở khóa trong game.

  THE KING OF FIGHTERS 2012 - Sống lại một huyền thoại - 60413

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Game này mình mê lắm :D thanks bạn

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi dungminhminh, 15 Tháng tư 2019 lúc 07:28
gói data rẻ !!
gói data rẻ !!
bởi su99, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:35
Cần tìm một app để cày phim
Cần tìm một app để cày phim
bởi miumuhuong, 16 Tháng tư 2019 lúc 07:45
Cần đăng kí gói data rẻ
Cần đăng kí gói data rẻ
bởi lucanh7, 17 Tháng tư 2019 lúc 07:26