Tin tức Thế hệ smartphone mới sẽ có dung lượng RAM ngang với Laptop

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi trungnguyen, 24 Tháng mười hai 2014.

 1. Và chúng ta phải cảm ơn Samsung vì điều này. Dù bạn không thích Samsung nhưng vẫn phải thừa nhận rằng các sản phẩm của hãng luôn có cấu hình dẫn đầu trên thị trường. Không phải vô cớ mà Apple đã chọn Samsung làm nhà gia công phụ kiện cho iPhone trong một thời gian dài. Mới đây PhoneArena đã tiết lộ rằng Samsung sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt các chip RAM di động với dung lượng lên tới 4GB.

  Thế hệ smartphone mới sẽ có dung lượng RAM ngang với Laptop - 57887

  4GB RAM là dung lượng RAM bạn có thể tìm thấy trên hầu hết các laptop tầm trung hiện nay. Ngay cả máy tính bảng lai laptop Surface Pro 3 của Microsoft cũng được trang bị 4GB RAM.

  "Bằng cách khởi đầu dây chuyền sản xuất RAM 8GB LPDDR4 với công nghệ 20nm, nhanh hơn DRAM dành cho PC và máy chủ nhưng tiêu thụ ít điện hơn, chúng tôi có thể đáp ứng được tiêu chuẩn màn hình UHD trên những siêu phẩm màn hình lớn," ông Joo Sun Choi, Phó tổng giám đốc mảng bán hàng và tiếp thị của Samsung, cho biết. "Bằng sự phát triển lớn trong lĩnh vực bộ nhớ, chúng tôi tiếp tục hợp tác gắn bó với các nhà sản xuất điện thoại thông minh để tối ưu các giải pháp DRAM, giúp chúng phù hợp hơn với môi trường hệ điều hành thế hệ kế tiếp."

  Hiện vẫn chưa biết thiết bị nào sẽ chạy bộ nhớ 4GB thế hệ mới của Samsung. Có thể đó sẽ là Galaxy Note 5 hoặc Galaxy S6 ra mắt trong năm sau. Nhưng tin tức về một thiết bị có bộ nhớ đến 4GB thật sự rất hấp dẫn.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Càng nhiều ram càng chứng tỏ Android quản lý phần cứng quá kém :))
 3. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Pin thì đạt tới giới hạn rồi, giờ chỉ còn nhồi nhét làm tăng dung lượng pin, tối ưu hóa sử dụng năng lượng từ phần cứng và nghiên cứu pin mới mà thôi :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24